Giới thiệu

1KGame là website tổng hợp thông tin về game liên tục cập nhật thông tin về những tựa game đang hot trên thị trường. 1KGame là website tin tức game miễn phí với độc giả.

Mục tiêu hoạt động

1KGame lựa chọn những bài viết hướng dẫn các game đang hot trên thị trường hiện nay. Các bài viết đều hướng tới giúp người đọc hiểu rõ về các nhiệm vụ, cách thức build nhân vật, các thủ thuật chơi game,… và rất nhiều thứ hữu ích cho game thủ có thể giải trí.

Đội ngũ 1KGame hiện này chỉ có 1-2 người nên không thể cập nhật liên tục các tin tức hot trên thị trường game được. Hi vọng sắp tới 1KGame có thể phát triển với số lượng người đọc nhiều hơn, và nhận được nhiều sự ủng hộ từ độc giả giúp website ngày càng nhiều người biết tới hơn.

Tôn chỉ hoạt động

1KGame hoạt động với mục tiêu:

  • Cung cấp tin tức cập nhật liên tục về game và những nội dung liên quan đến game.
  • Giới các ứng dụng, game mới
  • Tạo một môi trường lành mạnh giúp các game thủ giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Vấn đề riêng tư

1KGame rất quan tâm đến vấn đề riêng tư của người đọc. Căn cứ theo quy định về việc sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ bất cứ thông tin cá nhân nhạy cảm của người đọc khi chưa được phép, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi các thông tin cá nhân của người đọc ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, bình luận, làm khảo sát).

Chúng tôi có sử dụng cookie cho việc đánh dấu các thông tin của người truy cập thông qua công cụ Google Analytics. Đây là cách chúng tôi tối ưu lại website phù hợp hơn với người đọc, thông qua các thông tin từ Google Analytics chúng tôi có thể tối ưu hóa lại trải nghiệm của người đọc từ giao diện đến nội dung cũng như tốc độ trang web.

Bình luận

1KGame mong muốn trở thành một diễn đàn nhỏ giúp game thủ có nơi tương tác với nhau nên ở cuối mỗi bài viết có phần bình luận. Để tránh làm phiền đến những người khác, cũng như vi phạm các quy định về văn hóa, cách dùng từ ,.. chúng tôi giữ quyền xóa các bình luận vi phạm nguyên tắc cộng đồng chung.

Với những bạn muốn liên hệ với chúng mình thì có thể inbox qua fanpage fb.com/1kgame.net hoặc email [email protected]