Hướng dẫn cách build Fischl trong Genshin Impact

Bài viết này 1KGame sẽ hướng dẫn các bạn cách build Fischl trong Genshin Impact – cô nàng đang hỗ trợ dame đang hot nhất của tựa game này. Fischl được ưa chuộng chủ yếu vì khả năng chiêu E Triệu hồi quạ Oz có thời gian duy trì lâu kèm theo đó là khả năng reset thời gian duy trì nếu Fischl sử dụng lại chiêu Q của mình.

Hướng dẫn cách build Fischl trong Genshin Impact
Hướng dẫn cách build Fischl trong Genshin Impact

Đầu tiên chúng ta cùng xem một số thông tin về Fischl để có cách build Fischl phù hợp nhất.

Thông tin về Fischl

Bộ kỹ năng của Fischl

Tấn công thường – Mũi tên diệt ác

Khi Fischl bắn trúng Oz bằng một Bắn Nhắm đã được sạc đầy, Oz sẽ gây ra Trừng phạt Sấm sét, gây thiệt hại cho AoE Electro bằng 152,7% thiệt hại của mũi tên.

Đánh thường: Tấn công liên tục 5 lần với cung

Đánh Charged: Ngắm bắn cung gây thêm sát thương Electro

  • DMG 1 lần44,1%
  • 2-Hit DMG46,8%
  • 3-Hit DMG58,1%
  • 4-Hit DMG57,7%
  • 5-Hit DMG72,1%
  • Nhắm mục tiêu43,9%
  • Ảnh nhắm được sạc đầy124%
  • Plunge DMG56,8%
  • DMG thấp / cao114% / 142%

Cánh chim đêm (Kĩ năng Nguyên Tố)

Triệu hồi Oz, con quạ bóng đêm được tạo ra từ bóng tối và tia chớp giáng xuống vùng đất, gây thiệt hại cho Electro DMG trong một vùng nhỏ.
Trong thời gian tồn tại của kĩ năng, Oz sẽ liên tục tấn công những kẻ địch xung quanh bằng Freikugel.

Giữ để điều chỉnh vị trí mà Oz sẽ được triệu hồi.
Nhấn lại bất kỳ lúc nào trong thời gian tồn tại của kỹ năng để một lần nữa triệu hồi anh ta về phe Fischl.

Giữ/bấm nút để điều chỉnh vị trí của Oz

  • Oz ‘ATK DMG88,8%
  • Triệu tập DMG115%
  • Thời lượng của Oz10 giây
  • CD 25s

Ảo ảnh bóng đêm (Burst Nguyên Tố)

Fischl biến hình thành quạ đen. Trong khi kích hoạt kĩ năng sẽ bao gồm các hiệu ứng:

  • Fischl mang hình dạng của Oz, tăng đáng kể Tốc độ Di chuyển.
  • Tấn công những kẻ thù xung quanh bằng tia sét, gây Electro DMG cho những kẻ địch mà cô ấy tiếp xúc. Mỗi kẻ thù chỉ có thể bị tấn công một lần.
  • Khi hiệu ứng của kỹ năng này kết thúc, Oz sẽ vẫn ở trên chiến trường và tấn công kẻ thù của Prinzessin. Nếu Oz đã ở trên sân, thì điều này sẽ đặt lại thời gian hiện diện của anh ta.

Sát thương:

  • Sát thương khi va chạm 40%
  • Giảm sát thương nhận vào 50%
  • Hồi năng lượng 6
  • Hồi chiêu 12s
  • Năng lượng hao tốn 40

Kỹ năng bị động của Fischl

Ác điểu nuốt sao (Mở khoá ở Ascension 1)

Khi Fischl bắn trúng Oz bằng một Bắn Nhắm đã được sạc đầy, Oz sẽ gây ra Trừng phạt Sấm sét, gây thiệt hại cho AoE Electro bằng 152,7% thiệt hại của mũi tên.

Ánh sét định tội (Mở khoá ở Ascension 4)

Nếu một nhân vật kích hoạt Phản ứng nguyên tố liên quan đến Điện khi Oz ở trên sân, kẻ địch sẽ bị Trừng phạt Sấm sét, gây thiệt hại Điện bằng 80% Công của Fischl.

Vườn hoa sau nhà (Mở khóa tự động)

Khi được cử đi thám hiểm ở Mondstadt, thời gian tiêu hao sẽ giảm đi 25%.

Cung mệnh của Fischl

Mắt quạ huyền bí – Constellation Lv. 1

Ngay cả khi Oz không có mặt trong trận chiến, anh ta vẫn có thể theo dõi Fischl qua đôi mắt quạ của mình. Khi Fischl tấn công kẻ thù, Oz tấn công chung, gây 22% thiệt hại công thường.

Đôi cánh phán quyết– Constellation Lv. 2

Khi sử dụng Nightrider , nó gây thêm 200% TC dưới dạng thiệt hại và AoE của nó tăng thêm 50%.

Đôi cánh đen huyền – Constellation Lv. 3

Tăng Cấp độ của Nightrider lên 3.
Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.

Truyền thuyết công chúa huyền bí – Constellation Lv. 4

Khi Midnight Phatasmagoria được sử dụng, nó gây 222% ATK dưới dạng Electro DMG cho những kẻ địch xung quanh.
Khi thời lượng kỹ năng kết thúc, Fischl hồi 20% HP của mình.

Ghi chú khải huyền – Constellation Lv. 5

Tăng Cấp độ của Phantasmagoria lúc nửa đêm lên 3.
Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.

Qụa bóng đêm – Constellation Lv. 6

Tăng thời gian triệu hồi của Oz lên 2 giây. Ngoài ra, Oz tấn công nhân vật hiện tại khi có mặt, gây 30% TC của Fischl dưới dạng Electro DMG.

Hướng dẫn cách build Fischl trong Genshin Impact

Có thể build Fischl theo 2 hướng là hỗ trợ dame và DPS. Cả 2 hướng điều tận dụng được khả năng của Fischl nhưng nếu build theo hướng DPS bạn phải có đủ trang bị tăng tối đa Sát Thương Vật Lý, tỉ lệ chí mạng. Còn theo hướng hỗ trợ thì chỉ cần lên đồ tối đa lượng sát thương nguyên tố để chiêu E triệu hồi Oz được lượng dame tốt nhất.

Dưới đây là 1 trong những số cách build Fischl mà bạn có thể tham khảo. Đây chưa hẳn là cách build chuẩn nhất cho Fischl vì bạn nên nhớ đây là tựa game thế giới mở nên bạn hoàn toàn có thể build theo cách của mình.

Hướng dẫn build Fischl hướng hỗ trợ

Như đã nói ở trên, build Fischl theo hướng hỗ trợ dame cho DPS thì chúng ta cần tối ưu lượng chỉ số cộng thêm vào kỹ năng nguyên tố với các trang bị và Thánh Di Vật phù hợp.

Vũ khí

The Stringless

Tăng 24/30/36/42/48% sát thương Elemental Skill và Elemental Burst DMG

Favonius Warbow

Các cú đánh CRIT có 60/70/80/90/100% cơ hội tạo ra 1 Quả cầu nguyên tố, sẽ hồi 6 Năng lượng cho nhân vật. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 12 / 10.5 / 9 / 7.5 / 6s .

Thánh Di Vật

Như Sấm Thịnh Nộ – Thundering Fury

Bộ 2 món: Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Lôi.

Bộ 4 món: Sát thương phản ứng quá tải, điện cảm, siêu dẫn tăng 40%. Khi kích hoạt những phản ứng nguyên tố này, CD kỹ năng nguyên tối giảm 1s. Hiệu quả này mỗi 0.8s thi triển nhiều nhất một lần.

Hướng dẫn build Fischl DPS

Đây là cách build Fischl đơn giản nhất và dễ chơi nhất vì tất cả những gì bạn cần là tối ưu đòn đánh tay và liên tục dùng chiêu E để Oz hỗ trợ bạn. Với cách build DPS cho Fischl bạn cần nhiều tỉ lệ chí mạng và sát thương vật lí hơn.

Vũ khí

Compound Bow

Các đòn đánh thường và bắn trúng đích tăng 4/5/6/7/8% tấn công và tốc độ đánh thường thêm 1,2 / 1,5 / 1,8 / 2,1 / 2,4% trong 6 giây. Tối đa 4 điểm cộng dồn. Chỉ có thể xảy ra 0,3s một lần.

Thánh Di Vật

Cuồng Chiến – Berserker

Bộ 2 món: Tỷ lệ bạo kích tăng 12%.

Bộ 4 món: Khi HP dưới 70%, tỷ lệ bạo kích tăng thêm 24%.

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ – Gladiator’s Finale

Bộ 2 món: Tấn công tăng 18%.

Bộ 4 món: Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này dùng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài sát thương tấn công thường nhân vật tạo ra tăng 35%.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 month ago

[…] Impact Việt Nam. Nếu bạn nào đang sở hữu Fischl thì có thể đọc qua bài viết cách build Fischl mình đã đăng trên […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x