Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact

Cấp Yêu thích trong Genshin Impact giúp người chơi có thể mở ra các câu chuyện của nhân vật cũng như sẽ thêm phần danh thiếp để trang trí cho hình ảnh người chơi.

Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact
Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact

Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact

Ấm Trần Ca

Theo thời gian, Ấm Trần Ca sẽ tích lũy Điểm Yêu Thích (gọi là quà tặng động tiên) và cấp càng cao thì tích càng nhanh. Bạn có thể đổ hết điểm này vào tất cả các nhân vật đang có mặt trong ấm – đừng lo ngại chuyện có nhiều nhân vật trong ấm vì kinh nghiệm này không bị chia nhỏ, mà tất cả đều được hưởng lượng kinh nghiệm như nhau.

Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact huong dan cach cay cap yeu thich trong genshin impact 1

Bên cạnh đó, đừng quên dùng Tiền Động Tiên bạn tích lũy được trong Ấm Trần Ca để mua Nhựa Khoảnh Khắc. Mỗi điểm nhựa tương đương với trên dưới 1 điểm yêu thích tùy vào cách bạn sử dụng – boss thế giới tốn 60 nhựa đem lại 30-45 điểm yêu thích, trong khi các boss tuần như Childe, Signora,… cho 55-70 điểm. Tuy nhiên đừng hấp tấp sử dụng Nhựa Khoảnh Khắc, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng tốt hơn trong phần kế tiếp của bài.

Chơi co-op để cày cấp Yêu Thích

Khi game mới ra mắt thì việc chơi co-op không có lợi cho những ai đang muốn cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact, nhưng giờ đây điều này không còn đúng nữa. Khi chơi co-op, Điểm Yêu Thích mà game thủ nhận được sẽ tăng gấp đôi, nên nếu muốn cày điểm thì cách có lợi nhất là hãy tìm thêm một người bạn, 2 người cùng nhau chơi các tính năng game cho phép co-op của game.

Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact huong dan cach cay cap yeu thich trong genshin impact 2

Cụ thể, bạn có thể đánh phụ bản hoặc các boss tuần như Andrius, Childe, Azhdaha, Signora trong chế độ co-op để nhận gấp đôi lượng Điểm Yêu Thích chúng tôi nhắc đến bên trên. Riêng Dvalin không cho phép đánh co-op vì thế bạn chỉ có thể làm một mình.

Cũng đừng quên kéo thêm một người nữa vào đi bí cảnh cùng mình, vì tính năng x2 điểm cũng được áp dụng trong các bí cảnh sách kỹ năng, thánh di vật. Đây là lúc bạn nên dùng Nhựa Khoảnh Khắc để tăng tốc độ cày cấp, dù không nhanh hơn là bao.

Đặc biệt, một “độc chiêu” mà ít người biết đến là bạn hoàn toàn có thể co-op để ăn ké Điểm Yêu Thích từ Katheryne khi nhận thưởng ủy thác hàng ngày. Nếu bạn có hai người, hãy thay phiên nhau nhận thưởng ủy thác để cùng nhận được Điểm Yêu Thích từ Katheryne.

Rèn Ma Khoáng Tinh Đúc (nguyên liệu cường hóa vũ khí) bằng Mảnh Ma Tinh và nhựa cũng là một cách nhận Điểm Yêu Thích, nhưng đây là giải pháp sau cùng dành cho những game thủ không có thời gian để chơi game. Mỗi nhựa chỉ đem lại cho game thủ 1 Điểm Yêu Thích chứ không có phần thưởng nào khác, kém hiệu quả hơn rất nhiều so với cách sử dụng nhựa trong co-op mà chúng tôi đã nhắc đến bên trên.

Làm nhiệm vụ

4 nhiệm vụ ủy thác mỗi ngày trong Genshin Impact sẽ đem lại cho game thủ 480 Điểm Yêu Thích, một con số không nhỏ. Đây là nguồn điểm quan trọng nhất trong game bởi nó không tốn nhựa và có thể hoàn thành rất nhanh chóng. Tuy nhiên nếu thấy vẫn chưa đủ, bạn có thể bỏ công ra cày các sự kiện ngẫu nhiên xảy ra trên bản đồ của game, chẳng hạn giải cứu Pallad, giao hàng cho tiến sĩ Livingstone, phá hủy đồ của Hilichurl,…

Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact huong dan cach cay cap yeu thich trong genshin impact 4

Dù gọi là sự kiện ngẫu nhiên nhưng thực ra một vài sự kiện có thể được farm bằng cách log out rồi log in, nó sẽ xuất hiện lại. Ở cấp thế giới 8, bạn nhận 30 điểm yêu thích mỗi lần hoàn thành một sự kiện như thế này, tối đa 10 lần mỗi ngày.

Lời kết

Như vậy là 1KGame đã hướng dẫn bạn tất cả các phương thức để cày cấp Yêu Thích trong Genshin Impact rồi. Khi áp dụng tất cả các phương pháp trên cùng một lúc (trừ việc rèn Ma Khoáng), bạn có thể đưa nhân vật lên Yêu Thích 10 trong khoảng 19 ngày mà không mất xu nào. Để so sánh thì thông thường game thủ sẽ cần khoảng một tháng rưỡi để đưa nhân vật lên cấp Yêu Thích 10, tức là gấp đôi thời gian.

Nếu muốn nhanh hơn nữa thì bạn cần phải dùng Nguyên Thạch để mua nhựa, nhưng cách này vừa tốn kém lại vừa không hiệu quả, nên chúng tôi không khuyên bạn dùng phương thức này dù có yêu thích nhân vật đến đâu.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x