Top 3 đội hình Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact

Kamisato Ayato là Hydro DPS mới nhất trong Genshin Impact, dựa vào Elemental Skill và đòn đánh thường của mình để gây sát thương.

Top 3 đội hình Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact top 3 doi hinh ayato manh nhat trong genshin impact
Top 3 đội hình Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact

Điều thú vị là, vai trò của tướng này như một người gây sát thương trùng với một nhân vật hệ Nước khác, Tartaglia. Tuy nhiên, điều này không ngăn được cộng đồng mong muốn sở hữu Ayato như một DPS mới và tạo nên đội hình “bá đạo” nhất. Ngoài vũ khí và đồ tạo tác, thành phần đội cũng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng sát thương tổng thể của Ayato.

Đội hình Ayato mạnh nhất

Đội Pure Hydro

Đội Pure Hydro với Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact
Đội Pure Hydro với Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact

Đội hình này bao gồm Ayato, Kazuha, Yunjin và Zhongli. Đội đầu tiên là đội thuần Hydro, tại đây Ayato gây ra tất cả sát thương trong khi tối đa hóa bằng tạo tác của đồng đội và tốc độ tấn công của Yun Jin.

Đối với đội hình hỗ trợ, Kazuha với đồ tạo tác Viridescent Venerer có thể làm giảm khả năng kháng Hydro của kẻ thù. Sau đó, trang bị cho Zhongli Tenacity of Millelith để tăng sức tấn công của cả đội. Cuối cùng, triển khai Yun Jin với Noblesse Oblige, có thể tạo đòn đánh thường để tăng tốc độ đánh cho Ayato.

Đội Vaporize

Đội Vaporize với Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact
Đội Vaporize với Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact

Đội hình bao gồm các thành viên Ayato, Yoimiya, Yunjin và Zhongli. Ayato và Yoimiya đều là những nhân vật DPS chính sẽ sử dụng kỹ năng Nguyên tố và tấn công thường. Trong thành phần đội này, những thành viên này đều có khả năng gây sát thương và người chơi sẽ phải liên tục hoán đổi bất cứ khi nào kỹ năng Nguyên tố được hồi chiêu.

Khi Ayato là người gây sát thương, người chơi có thể kích hoạt Elemental Burst của Yoimiya trước để đảm bảo các đòn tấn công Hydro của Ayato có thể phản ứng với sát thương AoE Pyro lên những kẻ địch hứng chịu Elemental Burst.

Đội Permafreeze

Đội Permafreeze với Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact
Đội Permafreeze với Ayato mạnh nhất trong Genshin Impact

Đội hình này bao gồm Ayaka, Ganyu, Kazuha và Kokomi. Đội này sẽ sử dụng Ganyu làm Sub-DPS, game thủ sẽ tập trung vào việc thu thập năng lượng và sử dụng Elemental Burst. Một khi Burst được kích hoạt, nó sẽ gây sát thương AoE và kích hoạt trạng thái Cryo cho kẻ thù.

Kazuha có vai trò tương tự như trước đây, sẽ hỗ trợ đội bằng cách nhóm tất cả kẻ thù, giảm kháng nguyên tố và có thể cung cấp các hiệu ứng tăng sát thương, nếu được trang bị Thanh kiếm tự do. Cuối cùng, thành viên cuối cùng của đội, Kokomi, là người “buff” cho toàn đội.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x