Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact

Danh sách những nhân vật hồi máu trong Genshin Impact với khả năng hồi máu đa dạng từ chủ động, bị động hoặc vừa đánh vừa hồi máu cho đồng đội. Những nhân vật này giúp ích rất nhiều cho người chơi khi tham gia thế giới Teyvat với vô số nguy hiểm.

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact
Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact

Kuki Shinobu

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Kuki Shinobu

Kuki Shinobu là nhân vật mới nhất trong game, một nhân vật sử dụng nguyên tố Lôi và dùng kiếm đơn. Kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu sẽ gây tiêu hao HP để tạo vòng cỏ, gây sát thương Lôi cho kẻ địch xung quanh đồng thời hồi HP cho nhân vật bên trong vòng dựa trên máu tối đa của Shinobu.

Với thiên phú của mình, kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu còn gia tăng khả năng hồi máu lợi hại hơn. Cụ thể thì, khi máu của cô nàng ninja rơi xuống dưới 50%, hiệu quả hồi máu tăng thêm 15%. Tuy nhiên, người chơi cần nhớ rằng để kích hoạt kỹ năng này thì máu của Kuki sẽ không bao giờ được phép xuống dưới mốc 20%, thế nên nó sẽ rất khó trong những trương hợp khẩn cấp.

Noelle

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Noelle

Noelle là nhân vật hệ Nham sử dụng trọng kiếm. Kỹ năng nguyên tố của Noelle có tên là giáp hộ tâm, cho phép Noelle triệu hồi 1 giáp Nham bảo vệ bản thân đồng thời gây sát thương nguyên tố Nham cho kẻ địch xung quanh và tạo thành khiên kéo dài trong 12 giây. Khi Noelle tấn công trúng địch sẽ có tỷ lệ hồi phục máu cho các thành viên trong đội, hấp thu 250% nguyên tố Nham, lượng hồi phục máu dựa trên chỉ số phòng ngự của Noelle.

Về cơ bản, nó có khả năng hồi máu lên tới 70% lượng HP của cả team. Tuy nhiên, không phải lúc nào người ta cũng thích dùng Noelle cả bởi nhân vật này đang bị “hụt hơi” hơn khá nhiều so với các nhân vật mới. Dù vậy, vẫn có những người chơi yêu thích và sẵn sàng ưu ái cô nàng hầu gái này.

Diona

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Diona

Cung thủ hệ Băng, Diona là một nhân vật khá thiên về phòng thủ nhưng lại có khả năng hồi máu đi kèm. Với kỹ năng nộ có tên là đặc chế mạnh liệt, Diona sẽ ném những viên đá được điều chế đặc biệt gây sát thương Băng đồng thời tạo thành Khu vực rượu Băng, khi kẻ đứng trong vùng này sẽ gây sát thương Băng liên tục, đồng thời hồi 1 lượng HP cho các nhân vật trong team, tiêu hao 80 điểm năng lượng, duy trì 12 giây, thời gian hồi chiêu là 20 giây.

Bên cạnh đó, kỹ năng nguyên tố móng mèo lạnh giá sẽ Diona sẽ nhảy lùi về sau và bắn 5 móng mèo lạnh giá về phía kẻ địch, khiên có khả năng hấp thu 75% sát thương của địch, đối với sát thương nguyên tố Băng khả năng hấp thụ sẽ là 250%, 15 giây thời gian hồi chiêu, lượng hấp thụ sát thương của khiên phụ thuộc vào giới hạn HP của Diona.

Xingqiu

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Xingqiu

Xingqiu, kiếm sĩ hệ Thủy, là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong Genshin Impact bởi sự độc đáo và vô cùng đa dụng của cậu ta. Kỹ năng nguyên tố của Xingqiu có tên là Cổ hoa kiếm – Họa vũ lung sơn vừa có khả năng gây sát thương cho địch, vừa tạo nên một lớp khiên bị động cho bản thân. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng hồi máu như vào thiên phú bị động của Xingqiu.

Thêm nữa, Kỹ năng nộ của Xingqiu có tên là Cổ hoa kiếm – Tài vũ lưu hồng sẽ thi triển kiếm cầu vồng, tạo khiên Vũ liêm kiếm, khi Xingqiu tấn công sẽ liên tục triệu hồi mưa kiếm tấn công vào kẻ địch gây sát thương Thủy trong 15 giây, tiêu hao 80 năng lượng nguyên tố, thời gian hồi chiêu là 20 giây. Nó không chỉ gây nên sát thương khủng khiếp mà còn tạo ra phản ứng nguyên tố vô cùng mạnh mẽ.

Jean

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Jean

Không như các nhân vật phía dưới, Jean là một nhân vật không theo thiên hướng hồi máu và hỗ trợ quá nhiều, tuy nhiên cô nàng cũng được bổ sung các kỹ năng nội tại giúp cho việc hồi máu trở nên dễ dàng hơn. Kỹ năng nộ của Jean có tên là “Lưỡi kiếm trong gió” khá là hữu dụng khi không chỉ gây sát thương, dịch chuyển đối thủ mà còn hồi một lượng máu kha khá dựa trên chỉ số tấn công của Jean.

Bennett

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Bennett

Bennett từ lâu đã được các fan Genshin Impact gọi đùa là “hỏa thần 6 sao” bởi sự đa dụng đến mức quá mất cân bằng của cậu ta. Bennett được cho là có đầy đủ tất cả mọi thứ và thích ứng trong mọi đội hình khi mang tới khả năng hồi phục, tăng sát thương, kích hoạt nguyên tố… Nhìn chung, Bennett là vị tướng gần như bắt buộc phải dùng đối với mọi game thủ Genshin Impact.

Kỹ năng nộ có tên “hành trình kỳ diệu” không chỉ gây sát thương và liên tục hồi máu cho người chơi mà còn có khả năng hồi máu liên tục cho các nhân vật có máu dưới 70%. Được biết, lượng máu liên tục hồi phục dựa trên lượng HP tối đa của Bennett và ngoài ra còn được tăng thêm chỉ số tấn công được tăng phụ thuộc vào chỉ số tấn công của Bennett.

Barbara

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Barbara

Barbara là một trong các nhân vật hệ Thủy sử dụng pháp khí để chiến đấu. Về cơ bản, cô nàng này đóng vai trò chủ yếu như một nhân vật hỗ trợ và hồi máu là chính. Kỹ năng nguyên tố của Barbara có tên là Buổi diễn bắt đầu sẽ triệu hồi 1 vòng nước nhảy nhót như tiếng hát xung quanh nhân vật, gây sát thương nguyên tố Thủy kèm trạng thái Ẩm ướt cho kẻ địch, đồng thời hồi lại cho nhân vật 1 lượng máu nhất định dựa vào chỉ số giới hạn HP (máu) của Barbara.

Còn với kỹ năng nộ có tên là Kỳ tích vinh diệu, Barbara sẽ hồi 1 lượng máu lớn cho đồng đội ở gần và tất cả nhân vật có trong đội. Theo đó, lượng trị liệu dựa vào giới hạn máu của Barbara thời gian hồi kỹ năng là 20s, tiêu hao 80 năng lượng nguyên tố

Sangonomiya Kokomi

Danh sách nhân vật hồi máu trong Genshin Impact Sangonomiya Kokomi

Pháp sư đảo Watatsumi, Sangonomiya Kokomi, là một nhân vật vô cùng đặc biệt. Mặc dù không có khả năng gây ra sát thương chí mạng, thế nhưng Sangonomiya Kokomi lại được bù đắp bằng khả năng hồi máu siêu việt và tạo ra phản ứng nguyên tố cực kỳ ấn tượng. Tất cả là nhờ vào kỹ năng nội tại có tên “Chiến lược hoàn hảo” làm cho mức trị liệu của Kokomi tăng 25%.

Kỹ năng nguyên tố của Kokomi có tên là “Lời thề ánh trăng biển” sẽ triệu hồi 1 con sứa biển tên là Vầng trăng biển cách 1 khoảng thời gian sẽ gây sát thương nguyên tố Thủy cho những kẻ địch xung quanh đồng thời hồi phục 1 lượng HP, lượng hồi phục phụ thuộc vào giới hạn máu của Kokomi. Thêm nữa, kỹ năng nộ có tên là “Nghi lễ Nereid” khá đa dụng – vừa gây sát thương lớn, vừa hồi máu, lại còn giúp cho cô nàng tăng khả năng kháng gián đoạn và giúp Kokomi di chuyển trên mặt nước.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x