Danh sách tất cả boss và cách đánh bại boss trong Elden Ring

Boss trong Elden Ring là một thử thách với người chơi nhưng cũng là phần hấp dẫn nhất của game. Có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách đánh bại boss trong Elden Ring được chia sẻ. Cũng có nhiều người chơi mắc kẹt với boss đầu game mà không thể vượt qua.

Danh sách tất cả boss và cách đánh bại boss trong Elden Ring
Danh sách tất cả boss và cách đánh bại boss trong Elden Ring

Danh sách boss trong Elden Ring

Grafted Scion 

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: 
3200 Runes, Ornamental Straight Sword, Golden Beast Crest Shield
Vị trí: Trên cây cầu sau khi rời khỏi Chapel of Anticipation

Grafted Scion trong Elden Ring
Grafted Scion trong Elden Ring

Con trùm này có nhiều cánh tay, combo dài và một tiếng hét khiến bạn đau đớn. Bạn không được mong đợi để giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với chúng ở phần sau của trò chơi, và lời khuyên tốt nhất là sử dụng các cuộc tấn công tầm xa, lùi lại phía sau hoặc mang theo lá chắn. Con boss này rất khó bị đánh bại nếu chỉ né tránh do tần suất và tốc độ của các đòn kết hợp của nó.

Soldier of Godrick 

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: Runes
Vị trí: Stranded Graveyard.  Down the hole next to the sitting ghost when you first wake up. 

Soldier of Godrick  trong Elden Ring
Soldier of Godrick  trong Elden Ring

Anh ta sử dụng một thanh trường kiếm nhưng về cơ bản chỉ tấn công bằng cách nhảy để rút ngắn khoảng cách. Sử dụng một đòn tấn công tích điện để tránh cú đâm đang chạy của anh ta và làm anh ta loạng choạng, sau đó thực hiện phản đòn để lấy phần lớn máu của anh ta.

Margit, the Fell Omen 

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: Talisman Pouch
Vị trí: Sau khi phá máy bắn tên ở cổng vào lâu đài Stormveil Castle.
Items to bring: Margit’s Shackles (5,000 Runes from Patches)

Margit, the Fell Omen  trong Elden Ring
Margit, the Fell Omen  trong Elden Ring

Tốc độ thay đổi chiêu thức của con boss này rất nhanh nên khá khó để làm quen. Chẳng hạn, đòn tấn công bằng gậy của anh ta rất chậm, nhưng sau đó anh ta sẽ bất ngờ rút một con dao ánh sáng bằng tay còn lại và chém bạn trước khi nhảy ra xa và ném nó vào bạn. Những con dao ném này có thể đặc biệt khó chịu nếu bạn đang cố gắng chữa lành sau khi anh ta vừa nhảy đi.

Khi còn khoảng 2/3 máu, anh ta sẽ bước vào giai đoạn thứ hai. Các đòn kết hợp của anh ta sẽ dài hơn, và anh ta sẽ kết hợp giữa búa, dao ném và một thanh kiếm ánh sáng. Cơ hội để gây sát thương là rất ít vì anh ta rất hung hãn, và tốt nhất là nên tránh xa combo bốn đòn tấn công của anh ta. Nếu cảm thấy quá khó, bạn luôn có thể triệu hồi Sorcerer Rogier, người sẽ giúp phân chia khối tướng của anh ta một chút.

Godrick the Grafted

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: 
Remembrance of the Grafted (boss soul)
Vị trí: Stormveil Castle.

Godrick the Grafted trong Elden Ring
Godrick the Grafted trong Elden Ring

Hãy chú ý đến đòn tấn công động đất của anh ta, nơi anh ta sẽ đâm một chiếc rìu xuống đất hai lần, gây sát thương trong một AoE lớn hơn bao giờ hết. Anh ta cũng sẽ tạo ra một AoE gió xoáy sát thương tăng kích thước lên gấp ba lần. Khi kích hoạt cái thứ ba, anh ta cũng sẽ quay lên không trung và dùng rìu của mình đập xuống. Rất may, các đòn tấn công thông thường của anh ấy rất dễ né và các đòn tấn công bằng nhảy có thể tỏ ra hiệu quả.
Một khi bạn khiến anh ta giảm còn khoảng một nửa máu, anh ta sẽ bắt đầu la hét và chặt vào cánh tay của mình. Tận dụng cơ hội này để gây sát thương nhiều nhất có thể trước khi anh ta bước vào giai đoạn thứ hai của mình. Ngay khi bắt đầu giai đoạn này, hãy chạy nước rút về phía bên phải của anh ta để tránh ngọn lửa vòng cung của anh ta. Bây giờ anh ta sẽ thêm các đòn tấn công bằng lửa từ cánh tay rồng mới của mình, cơn lốc AoE của anh ta và anh ta sẽ thêm một đòn thứ ba vào trận động đất của mình. Bạn có thể triệu hồi Nefeli cho cuộc chiến này, nhưng chỉ khi bạn nói chuyện với cô ấy trong một căn phòng ở bên phải sân sau khi bạn chiến đấu với Stormhawks.

Red Wolf of Radagon

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
Memory Stone (increases spell memory)
Vị trí: Raya Lucaria Academy 

Red Wolf of Radagon trong Elden Ring
Red Wolf of Radagon trong Elden Ring

Con chó doggo lớn màu đỏ này là trùm đầu tiên của Học viện Raya Lucaria, và cực kỳ hung hãn. Nếu bạn chỉ chiến đấu với một con chó dữ lớn, điều đó không sao cả, nhưng con chó này cũng có phép thuật. Trong suốt cuộc chiến, nó sẽ triệu hồi những thanh kiếm xanh để bắn vào bạn, trước khi lao vào cắn. Nó cũng tạo ra một lưỡi kiếm màu đỏ trong miệng và chém từ bên này sang bên kia và nhảy lên không trung để chém vào người bạn. Nếu bạn là một người thích cận chiến, chắc chắn bạn nên sử dụng lệnh triệu hồi để cung cấp chỗ thở.

Rennala, Queen of the Full Moon 

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Full Moon Queen (boss soul)
Vị trí: Raya Lucaria Academy
Items to bring: Bleed weapons, fast weapons (for staggers)

Rennala, Queen of the Full Moon  trong Elden Ring
Rennala, Queen of the Full Moon  trong Elden Ring

Trong giai đoạn đầu, cô ấy sẽ lơ lửng trên trần nhà trong một cái kén được che chắn. Để hạ gục cô ấy, hãy đánh ba học giả giống như đứa trẻ bằng hào quang rực rỡ, và cái kén sẽ vỡ ra. Rennala sau đó sẽ rơi xuống sàn, cho phép bạn gây sát thương trong một khoảng thời gian nhất định. Khi cô ấy bắt đầu phát sáng, hãy lùi lại thật nhanh để tránh một vụ nổ AoE.

Trong giai đoạn thứ hai, Rennala sẽ đưa bạn đến một hồ nước đầy ánh trăng và bắt đầu bắn các phù thủy vào bạn, bắt đầu bằng một chùm tia sẽ bắn bạn một phát nếu bạn không cẩn thận. Hãy để ý những mảnh pha lê mà cô ấy triệu hồi để bắn nhanh vào bạn. Rất may, cô ấy loạng choạng khá dễ dàng trong pha này, và chảy máu đặc biệt tốt đối với cô ấy. Nếu cuộc chiến diễn ra đủ lâu, cô ấy sẽ tạo ra một làn sóng xung kích AoE xung quanh mình và triệu hồi những kẻ thù khác nhau, từ sói đến rồng. Nếu bạn có thể triệu hồi bất cứ thứ gì để thả diều kẻ thù hoặc tấn công cô ấy, nó sẽ giúp cuộc chiến dễ dàng hơn rất nhiều.

Starscourge Radahn

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Starscourge (boss soul)
Vị trí: Redmane Castle, Caelid
Items to bring: Rot great, Rot pot

Starscourge Radahn trong Elden Ring
Starscourge Radahn trong Elden Ring

Radahn là một con trùm vui nhộn, nhưng khôn lanh vì kích thước, sự hung hãn, các đòn tấn công AoE và khả năng tấn công khó lường. Khi bạn đi qua cổng vào đấu trường trùm, hãy triệu tập đồng minh bằng các dấu hiệu trong khi né các đòn tấn công tầm xa của Radahn hoặc sử dụng đống đổ nát để chặn chúng. Ở khoảng cách xa cho đến khi đồng minh của bạn đưa Radahn vào cận chiến và anh ta rút kiếm ra.

Bây giờ, hãy lên lưng ngựa. Nếu bạn có độc hoặc tầm xa, tôi khuyên bạn nên hạ gục anh ta trong khi tiếp tục triệu tập các đồng minh có dấu hiệu xuất hiện lại sau khi họ chết. Nếu bạn đang cận chiến, hãy lao vào Torrent để thực hiện các cuộc tấn công dồn dập vào phía sau / ngựa của anh ta khi anh ta kết thúc các đòn kết hợp. Nói chung, hãy duy trì khoảng cách và cho phép đồng minh của bạn đánh lạc hướng anh ta.

Khi còn một nửa sức khỏe, anh ta sẽ biến mất và trở lại như một sao chổi rực lửa. Trong khi anh ta đi vắng, hãy chạy quanh đỉnh đồi và triệu tập thêm đồng minh. Trong giai đoạn này, anh ta sẽ tạo ra bốn thiên thạch xung quanh anh ta. Tiếp tục triệu hồi và hạ gục hắn khi có thể, nhưng hãy ở gần đỉnh núi. Khi anh ta chạy khỏi bạn, anh ta sẽ ném những thiên thạch đó bay, vì vậy hãy sử dụng đỉnh đồi để chặn chúng. Nếu bạn là cận chiến, cuộc chiến này sẽ mất một chút thời gian, vì nó đòi hỏi một số thận trọng về mặt nhận đòn và không để mất Torrent trước các cuộc tấn công dường như vô tận của anh ta. Tôi cũng không khuyên bạn nên triệu tập một người bạn vì điều này, vì nó thậm chí còn khó hơn nếu không có ngựa.

Godfrey, First Elden Lord

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
An extra Talisman slot
Vị trí: Leyndell, Royal Capital

Godfrey, First Elden Lord trong Elden Ring
Godfrey, First Elden Lord trong Elden Ring

Người khổng lồ tinh linh cầm rìu này khá hung dữ, nhưng dễ dàng kiểm soát nếu bạn có thể chia đôi đòn tấn công của anh ta giữa hai người do hình dạng của đấu trường. Các đòn tấn công cần chú ý là cước và dậm chân của anh ta, sẽ phá vỡ mặt đất trước mặt anh ta theo hình nón và làm bạn bị thương nếu nó đánh trúng. Các combo rìu của anh ấy tương đối dễ né, nhưng anh ấy cũng ném rìu của mình và nhảy lên không trung để hạ gục nó. Nếu bạn đang đánh anh ta và lấy đòn của anh ta, hãy cẩn thận rằng anh ta có thể đột ngột quay và thực hiện cú dậm của mình theo hướng của bạn.

Morgott, the Omen King

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng:
 Remembrance of the Omen King
Vị trí: Leyndell, Royal Capital

Morgott, the Omen King trong Elden Ring
Morgott, the Omen King trong Elden Ring

Morgott là một trong những con trùm khó nhất trong game. Anh ta cực kỳ nhanh nhẹn, gây ra rất nhiều sát thương và các đòn tấn công của anh ta có vòng cung rất rộng. Tôi khuyên bạn nên triệu hồi Melina, và một NPC sẽ triệu hồi tro tàn như Oleg trong giai đoạn đầu để chia cắt người của anh ta. Lúc đầu, anh ta sẽ chỉ vuốt bằng kiếm, ném dao, sử dụng búa và triệu hồi những thanh kiếm ánh sáng từ phía trên của bạn để chia đấu trường thành nhiều phần. Đây là thời điểm để trở nên tích cực nếu bạn muốn Melina sống trong giai đoạn thứ hai, điều này cực kỳ hữu ích. Bất cứ lúc nào anh ta quay lưng lại để làm tổn thương cô ấy, nhận một số cú đánh, sau đó rửa sạch và lặp lại. Greatshields cũng có thể tốt trong giai đoạn đầu tiên này do các đòn tấn công hoàn toàn bằng sát thương vật lý của anh ta.

Khi lượng máu của anh ta giảm xuống còn một nửa, anh ta phát nổ trong một AoE và thanh kiếm của anh ta sẽ có được thứ trông giống như một vật huyền bí. Tiếp tục như trước, nhưng bây giờ hãy lưu ý đến các combo dài hơn của anh ta, và đặc biệt, khi thanh kiếm của anh ta chuyển sang màu đỏ và anh ta chuẩn bị tấn công. Nếu anh ta rút kiếm lại để đâm, anh ta sẽ lao tới để đâm bạn. Nếu không, đó là một đòn tấn công hai phát, nhưng vì cú choáng đầu tiên khóa bạn, có khả năng bạn sẽ chết nếu bị trúng một trong hai đòn. Chìa khóa với Morgott là gây hấn và hoán đổi thời gian để giữ cho lệnh triệu hồi của bạn tồn tại, đồng thời nhận thức được các cuộc tấn công lớn của hắn. Anh ta có thể giết bạn rất nhanh trong hai lần tấn công, nhưng nếu bạn chọn đúng thời điểm và né tránh một cách hợp lý, bạn sẽ có được nó.

Fire Giant

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Fire Giant
Vị trí: East Mountaintops of Giants

Fire Giant trong Elden Ring
Fire Giant trong Elden Ring

Bạn sẽ muốn sử dụng Torrent trong suốt cuộc chiến này. Fire Giant rất to lớn và các cuộc tấn công của anh ta bao phủ một khu vực rộng, nhưng chúng không thường xuyên trúng đúng vị trí mà anh ta đang ở. Điều đó có nghĩa là mục tiêu của bạn cho cuộc chiến này là ở bên dưới anh ta và tấn công bằng chân trái của anh ta. Tiếp tục tấn công chân đó cho đến khi anh ta loạng choạng hoặc thực hiện một AoE. Thỉnh thoảng, anh ta sẽ cắm một quả cầu lửa xuống đất và nó sẽ cố gắng theo dõi bạn, vì vậy hãy tiếp tục di chuyển khi bạn nhìn thấy anh ta với tay xuống.

Trong giai đoạn thứ hai, gã khổng lồ án binh bất động, nhưng mục tiêu của bạn vẫn vậy. Ở ngay bên dưới anh ta cho đến khi anh ta thực hiện một cuộc tấn công bằng lửa trên diện rộng. Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải là đứng về phía anh ta, bởi vì anh ta sẽ lăn lộn và có thể sẽ giết bạn.

Maliketh, the Black Blade

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Black Blade
Vị trí: Farum Azula
Items to bring: Bleed damage, Mimic Tear Ashes

Maliketh, the Black Blade trong Elden Ring
Maliketh, the Black Blade trong Elden Ring

Đối với giai đoạn đầu, bạn cần cẩn thận tìm cơ hội để đến gần Thú Giáo sĩ. Anh ta sẽ thường xuyên sử dụng các cuộc tấn công mặt đất bao phủ khu vực xung quanh anh ta. Cuộc chiến hoàn toàn xoay quanh việc sử dụng một lệnh triệu hồi hoặc Spirit Ashes của bạn để hạ gục và tấn công khi bạn có thể. Nó khá đơn giản.

Khi tên của anh ấy đổi thành Maliketh, bạn còn nhiều việc phải giải quyết. Mẹo với Maliketh là các cuộc tấn công của anh ta để lại DoT cho bạn khi chúng tiếp đất. Có thể bạn sẽ muốn giữ cho mình một sức khỏe đầy đủ trong hầu hết cuộc chiến này. Các chiến binh cận chiến có thể ở gần anh ta để thực hiện các cuộc tấn công quét lớn, nhưng những người sử dụng phép thuật sẽ cần phải giữ khoảng cách cẩn thận và sử dụng các bức tượng cho không gian.

Hoarah Loux, Warrior

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of Hoarah Loux
Vị trí: Farum Azula
Items to bring: Bleed damage

Hoarah Loux, Warrior trong Elden Ring
Hoarah Loux, Warrior trong Elden Ring

Con trùm này rất giống với phiên bản ảo ảnh của Godfrey mà chúng tôi đã giải thích dưới đây. Đó là cùng một chàng trai! Anh ta có nhiều máu hơn nên bạn cần tránh những cú vung rìu lâu hơn một chút và giảm thiểu sát thương nhận vào trước khi giai đoạn thứ hai bắt đầu. Tổn thương chảy máu ở đây cũng tốt.

Giai đoạn thứ hai khó hơn một chút. Anh ta có AoE nhanh trên mặt đất và dựa trên lửa và các cuộc tấn công tầm xa cận chiến sẽ tiêu diệt bạn nếu bạn không có đủ sức chịu đựng để thực hiện một vài pha né tránh. Tận dụng đấu trường và giữ không gian của bạn khỏi anh ta, hoặc sử dụng thứ gì đó như Mimic Tear Ashes để đánh lạc hướng anh ta. Giống như rất nhiều trận chiến cuối game, tất cả đều là về sự kiên nhẫn và chờ đợi anh ta thực hiện các cuộc tấn công để lại cho anh ta một hình ảnh động dài.

Malenia, Blade of Miquella

Độ khó: 🔥🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Rot Goddess
Vị trí: Elphael, Brace of the Haligtree
Items to bring: Bleed, Frost, Magic, and maybe a greatshield

Malenia, Blade of Miquella trong Elden Ring
Malenia, Blade of Miquella trong Elden Ring

Tôi biết quy mô của chúng tôi chỉ tăng lên đến ba, nhưng Malenia được cho là trùm khó tính nhất từng xuất hiện trong trò chơi FromSoftware. Chúng tôi đi sâu hơn trong hướng dẫn tận tình của mình, nhưng an toàn mà nói, sức mạnh của cô ấy là do hai yếu tố chính: cô ấy tự hồi phục khi cô ấy đánh bạn, ngay cả khi đánh vào lá chắn và cô ấy có một đòn tấn công gần như không thể đối phó tùy thuộc vào việc bạn có độ bền cao và tấm vải che nắng lớn hay không, hay vị trí bạn đang đứng.

Đặt cược tốt nhất để đánh bại cô ấy là giao dịch kết hợp giữa bạn với ma thuật, cho phép bạn duy trì khoảng cách, hoặc tập hợp cô ấy bằng hai lệnh triệu hồi khác và khiến cô ấy choáng váng vào quên lãng. Bleed và Frost đều rất tốt, cũng như bất cứ thứ gì có thể khiến cô ấy gục ngã, chẳng hạn như một số kỹ năng vũ khí sức mạnh và phép thuật như Comet Azur. Ngoài ra, hãy nhớ mang theo một câu thần chú hoặc vật phẩm tiêu hao để loại bỏ Scarlet Rot trong giai đoạn thứ hai.

Radagon of the Golden Order

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Elden Remembrance
Vị trí: Leyndell, Capital of Ash
Items to bring: Resistance to Holy damage, possibly a light equip load

Radagon of the Golden Order trong Elden Ring
Radagon of the Golden Order trong Elden Ring

Trùm cuối của Elden Ring về cơ bản là hai trận chiến xếp chồng lên nhau. Đầu tiên, Radagon, là một thợ rèn thần thánh với các đòn tấn công AoE mạnh mẽ gây sát thương Holy. Anh ta cũng có tốc độ đánh lừa, phóng về phía bạn để vung búa và dịch chuyển xung quanh chiến trường để tạo ra các vụ nổ. Tôi thực sự khuyên bạn nên mang theo Holyproof Khô gan, hoặc câu thần chú Thần thánh của Chúa, vì điều này làm giảm đáng kể khả năng sát thương của Radagon.

Khuyến khích triệu hồi mạnh, chẳng hạn như +10 Mimic Tear, vì việc phân tách hạt kết sẽ giúp tấn công anh ta an toàn hơn. Rất nhiều đòn tấn công AoE của anh ta, chẳng hạn như đòn tấn công bằng búa và tia chớp, đòi hỏi phải né tránh chính xác, vì vậy tải trang bị nhẹ có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn và việc giảm khả năng chống chịu cũng không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng một số loại sát thương Thánh. sự giảm bớt.

Một khi Radagon chết, bạn sẽ phải đối mặt với Quái thú Elden. Phần chiến đấu này được cho là đơn giản hơn nhiều so với Radagon, vì thanh kiếm của con quái vật vung lên, những đám mây nổ tung và những vòng cung ánh sáng mà nó bắn ra đều được truyền tín hiệu tốt và dễ dàng hơn để né tránh. Tôi thấy cách tốt nhất để gây sát thương cận chiến là áp sát vào khoảng giữa của nó, vì nó không có nhiều thứ để bảo vệ ngoài điều này ngoài đòn tấn công bằng hỏa lực không thường xuyên hoặc để định vị lại.

Các đòn tấn công khác cần lưu ý là khi nó bay vào không khí để triệu hồi một chiếc vòng xung quanh bạn có thể nhảy lên trước khi né được vụ nổ sau đó. Cũng nên lưu ý về việc nó triệu hồi các tên lửa Thần thánh tương tự như các Avatar Erdtree. Đơn giản chỉ cần chạy nước rút sang một bên khi bạn thấy nó đang triệu hồi và tên lửa sẽ rơi xuống phía sau bạn.

Tree Sentinel 

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: Golden Halberd
Vị trí: West Limgrave. Stranded Graveyard exit

Tree Sentinel trong Elden Ring
Tree Sentinel trong Elden Ring

Tree Sentinel dễ dàng hơn nhiều khi bạn có Torrent, và nó là thử thách cưỡi ngựa thực sự đầu tiên của bạn. Giữ khoảng cách khi anh ta vung kích, sau đó chạy ngang qua ngựa của bạn để nhận một vài cú đánh vào phía sau hoặc bên được che chắn của anh ta. Anh ta rất nguy hiểm khi ở gần, nhưng miễn là bạn tiếp tục né tránh và thực hiện các đường chuyền, bạn sẽ chiến thắng. Cũng không có hại gì khi mang theo Rowa Raisins để chữa bệnh cho Torrent.

Full-Grown Fallingstar Beast

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: Fallingstar Beast Jaw
Vị trí: Mt. Gelmir. Ninth Mt. Gelmir Campsite.

Full-Grown Fallingstar Beast trong Elden Ring
Full-Grown Fallingstar Beast trong Elden Ring

Torrent giúp ích rất nhiều cho con trùm này, đơn giản vì nó di chuyển bán thất thường và cần phải đánh vào lưng hoặc vào đầu. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến lâu dài, nơi bạn cần tận dụng những khoảnh khắc mà con quái vật bỏ lỡ các cuộc tấn công tầm gần của nó. Hãy để ý các gai điện mà nó triệu hồi bằng các panh của nó; bạn có thể bỏ chạy trên một đường thẳng để tránh nó.

Flying Dragon Agheel 

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
Dragon Heart
Vị trí: West Limgrave. The lake east of Stranded Graveyard.

Flying Dragon Agheel  trong Elden Ring
Flying Dragon Agheel  trong Elden Ring

Con rồng này rất khó để chiến đấu nếu bạn không có Torrent, nhưng nếu không, nó tương đối dễ gây sát thương trong khi né được đòn phun lửa AoE của nó. Một cuộc tấn công cần chú ý là khi Agheel bay lên trời và lơ lửng, có nghĩa là anh ta sắp sà xuống phía trên bạn, mặc dù bạn có thể dễ dàng tránh được nếu bạn đang di chuyển khỏi con rồng và không ở gần. Một khi anh ta lao xuống, hãy chắc chắn đập vào đầu anh ta để có thêm một chút sát thương. Ngoài ra, hãy cẩn thận với đuôi quay của nó nếu bạn tấn công nó từ phía sau. Như mọi khi, hãy mang theo Rowa Raisins vì sức khỏe của Torrent.

Night Cavalry  

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
Ash of War: Repeating Thrust
Vị trí: East Limgrave. At night, on the road south of the Agheel Lake North site of grace.

Night Cavalry trong Elden Ring
Night Cavalry trong Elden Ring

Con trùm được gắn kết này khá hung hãn, nhưng bạn có thể đánh bại nó bằng cách ở khoảng cách xa và gây sát thương khi có thể. Các đòn tấn công cần chú ý là cú chém nhảy xuống của anh ta, có thể được né sang hai bên trước khi trúng một số đòn hoặc con ngựa của anh ta nhanh chóng sà lan khi bạn đến gần. Nói chung, tốt nhất là đánh ngựa của anh ta từ phía sau. Rất có thể nó sẽ chết trước khi anh ta xảy ra, nhưng nếu bạn cho anh ta không gian, anh ta sẽ triệu hồi nó một lần nữa, vì vậy hãy tiếp tục áp lực.

Bloodhound Knight Darriwil 

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
Bloodhound’s Fang greatsword
Vị trí: Forlorn Hound’s Evergaol, southernmost point of West Limgrave

Bloodhound Knight Darriwil trong Elden Ring
Bloodhound Knight Darriwil trong Elden Ring

Mẹo nhanh: Kiếm sĩ thuộc phái Artorias-esque này không có quá nhiều máu, nhưng anh ta cực kỳ hung hãn. Vì anh ta kết hợp trong nhiều ngày, tốt nhất nên ở khoảng cách xa và tấn công khi chúng kết thúc. Hãy chú ý khi anh ta cào móng vuốt của mình dọc theo mặt đất để chém bạn, sau đó là một nhát chém nhanh trên đầu. Anh ta cũng có một cuộc tấn công nhảy vọt với phạm vi khá lừa đảo, vì vậy tốt nhất là hãy lùi lại thật tốt. Tiếp tục nhận những đòn đánh đó giữa các combo của anh ta và anh ta sẽ chết trước khi bạn biết điều đó.

Draconic Tree Sentinel

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Dragon Greatclaw hammer, Dragon Claw shield
Vị trí: Blocking the back gate into Leyndell

Draconic Tree Sentinel trong Elden Ring
Draconic Tree Sentinel trong Elden Ring

Ông chủ được gắn kết để kết thúc tất cả các ông chủ được gắn kết. Anh chàng này rất cứng rắn nhờ những đòn tấn công AoE mạnh mẽ và tia sét mà anh ta gọi từ trên trời xuống trong pha thứ hai của mình. Tôi khuyên bạn nên triệu tập một người bạn và chiến đấu trực tiếp với anh ta để chia rẽ sự hung hăng của anh ta. Về các cuộc tấn công, hãy để ý con ngựa của anh ta phun lửa vào bạn và trong giai đoạn thứ hai, khi anh ta gọi sét từ trên trời xuống. Chìa khóa để né tránh điều này là lăn ngay khi anh ta nhúng chiếc khiên của mình xuống. Nếu bạn khăng khăng muốn chiến đấu trên lưng ngựa, hãy gây sát thương lên mặt khiên của anh ta, vì anh ta không thể dùng búa tấn công bạn và nhảy để tránh AoE của anh ta. Khi anh ta chạy vào bạn, anh ta sẽ nhảy và đập chiếc búa của mình xuống.

Crucible Knight

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng:
 Aspects of the Crucible: Tail incantation
Vị trí: West Limgrave. Stormhill Evergaol.

Crucible Knight trong Elden Ring
Crucible Knight trong Elden Ring

Hiệp sĩ này nằm ở Stormhill Evergaol trên đồi, trực tiếp về phía tây nam của địa điểm Gatefront của ân sủng ở Tây Limgrave. Giai đoạn đầu của anh ta tương đối dễ dàng vì anh ta có những bước di chuyển khá chậm chạp, nhưng một khi bạn hạ gục anh ta quá nửa máu, anh ta sẽ mọc ra cánh và đuôi. Các đòn tấn công cần lưu ý là mũi kiếm của anh ta, có phạm vi đánh lừa, và khi anh ta bay lên không trung, khi anh ta chuẩn bị lao vào bạn. Khi hất đuôi ra ngoài, anh ta cũng bắt kịp với một cú xoay đuôi có phạm vi lớn, vì vậy hãy sẵn sàng để né tránh.

Tibia Mariner 

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Skeletal Militiaman Ashes, Deathroot (Summonwater Village),  Tibia Summons sorcery (Wyndham Ruins)
Vị trí: Multiple locations

Tibia Mariner trong Elden Ring
Tibia Mariner trong Elden Ring

Mẹo nhanh: Những người chèo thuyền bất tử này xuất hiện khắp Lands Between, và khó hơn trong mỗi lần chạm trán, nhưng dễ nhất là ở Summonwater Village, và có thể bị đánh bại bằng Torrent. Anh ta chỉ có ba đòn tấn công: giơ quyền trượng lên không để tạo sóng xung kích AoE rất chậm, nghiêng thuyền để văng xuống và gây sát thương bằng nước cho bạn, hoặc dùng quyền trượng ném nước vào bạn. Vì tốc độ của bạn, bạn có thể vượt qua những bộ xương mà anh ta triệu hồi, chỉ cần cảnh giác với kẻ cầm lưỡi hái ở phía sau làng, kẻ triệu hồi những chiếc đầu lâu ở trên người bạn. Không có gì vội vàng thực sự với ông chủ này, vì vậy chỉ cần dành thời gian của bạn và hạ gục người lái thuyền.

Glintstone Dragon Smarag

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Dragon Heart
Vị trí: Near a rocky outcrop to the west of Raya Lucaria Academy

Glintstone Dragon Smarag trong Elden Ring
Glintstone Dragon Smarag trong Elden Ring

Con rồng ma thuật này bảo vệ Chìa khóa Glintstone cần thiết để phá vỡ phong ấn trên cánh cửa học viện, nhưng bạn không cần phải giết nó để lấy nó. Nếu bạn muốn chiến đấu với anh ta, anh ta có bộ di chuyển tương tự như Flying Dragon Agheel, ngoại trừ anh ta cũng có thể bắn ra các phép thuật từ miệng của mình và có một động tác khó chịu khi anh ta quay xung quanh để cắn bạn khi ở gần đuôi của mình. Hãy chú ý đến đòn tấn công của anh ta khi anh ta bay lơ lửng trước khi lao vào bạn, và anh ta đột ngột nhảy lên không trung để mưa bắn xuống. Phần khó khăn nhất của cuộc chiến này là anh ta khá mạnh và lửa xanh của anh ta có thể bắn bạn một phát, nhưng như với bất kỳ con rồng nào, có rất nhiều thứ để đánh.

Dragonkin Soldier

Độ khó: 🔥
Phần thưởng:
 Dragon Halberd
Vị trí: Siofra River, through the portal in the broken tower by the Worshippers’ Woods site of grace.

Dragonkin Soldier trong Elden Ring
Dragonkin Soldier trong Elden Ring

Mẹo nhanh: Người khổng lồ bò lổm ngổm trong bộ áo giáp này chắc chắn là một người để chiến đấu trên lưng ngựa. Đòn tấn công tiếp cận chính của anh ta có phạm vi rộng lớn, vì vậy bạn sẽ muốn duy trì khoảng cách trong khi vòng quanh anh ta để mồi nó, sau đó tạo khoảng cách khi anh ta đến gần bạn. Quay lại và gây ra một số cú đánh, nhưng hãy cẩn thận khi anh ta rút tay lại vì nó gây sát thương. Rửa sạch và lặp lại.

Black Blade Kindred

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Gargoyle’s Black Axe, Gargoyle’s Black Blades
Vị trí: Dragonbarrow, Caelid. Right outside the Bestial Sanctum.

Black Blade Kindred trong Elden Ring
Black Blade Kindred trong Elden Ring

Anh chàng này rất thích xóa sổ những người chơi mới dũng cảm vấp ngã ở phần này của bản đồ. Cuộc chiến của anh ấy thực sự vẫn còn khá khó khăn đối với những người chơi Elden Ring dày dạn kinh nghiệm. Cuộc chiến này là tất cả về sự kiên nhẫn, vì ông chủ này sẽ trừng phạt bạn vì tội tham lam. Black Blade Kindred hiếm khi có sơ hở để dính đòn khi anh ta đang sử dụng kiếm, vì vậy về cơ bản bạn đang đợi anh ta rút rìu ra. Khi rìu được rút ra, bạn có thể xem các cuộc tấn công được truyền tín hiệu của anh ta và di chuyển trong một vài cú đánh. Mẹo lớn nhất mà chúng tôi dành cho anh ta là chiến đấu với anh ta trên một ngọn đồi vì nó làm cho việc né tránh các cuộc tấn công xoáy của anh ta dễ dàng hơn nhiều.

Commander Niall

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Veteran’s Prosthesis
Vị trí: Castle Sol, Mountaintops of the Giants.

Commander Niall trong Elden Ring
Commander Niall trong Elden Ring

Niall là một trong những khó khăn. Anh ta triệu tập hai vệ binh sẽ săn đuổi bạn trong phần lớn thời gian của cuộc chiến nên việc triệu hồi Spirit Ash gần như là cần thiết ở đây. Bạn muốn tiêu diệt lính canh sớm. Khi một người bảo vệ đã xuống, bạn nên tập trung sự chú ý của mình vào Niall. Anh ta có rất nhiều cuộc tấn công kéo dài với cột cờ của mình, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thể né tránh trái và phải của chúng. Giống như hầu hết các con trùm, chỉ cần đợi một cuộc tấn công xảy ra và nhận được một đòn đánh.

Giai đoạn thứ hai Niall thích bắt đầu quay vũ khí của mình, điều này có thể gây đau đớn. Hãy cho anh ấy không gian và đợi nó kết thúc. Bạn muốn duy trì sức chịu đựng trong cuộc chiến này để bạn có thời gian né tránh tất cả các cuộc tấn công tốc độ nhanh của hắn. Anh ta có rất nhiều đòn tấn công dựa trên tia chớp và băng giá xuất hiện siêu nhanh. Bạn cần phải kiên nhẫn và chờ đợi bất kỳ sơ hở nhỏ nào bạn có thể nhận được vì nếu bạn không cẩn thận, anh ta có thể kết hợp bạn đến chết một cách dễ dàng.

Astel, Natural Born of the Void

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Naturalborn
Vị trí: Ainsel River, Lake of Rot. Get cozy in a coffin and take a ride to meet a big bug.

Astel, Natural Born of the Void trong Elden Ring
Astel, Natural Born of the Void trong Elden Ring

Con trùm này tạo cảm giác như bạn đang chơi Bloodborne. Astel rõ ràng là dựa trên phép thuật, vì vậy hãy sẵn sàng cho rất nhiều đòn tấn công và tia AoE. Người chơi cận chiến nên né tránh các đòn tấn công tầm xa của Astel để thu hẹp khoảng cách và sau đó tấn công khi bạn đang ở gần. Những người chơi thuộc phạm vi vẫn nên theo sát nhưng sẽ cần đợi cho đến khi Astel xuất chiêu để có được một vài đòn tấn công. Nói chung, bạn muốn câu giờ với Spirit Ashes như Mimic summon hoặc một người chơi khác để tìm chỗ để gây sát thương cho con trùm này. Sát thương thánh và thối đỏ cũng rất mạnh đối với Astel.

Dragonlord Placidusax

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: Remembrance of the Dragonlord
Vị trí: Farum Azula. Jump down before Maliketh, the Black Blade and lie down to find it.

Dragonlord Placidusax trong Elden Ring
Dragonlord Placidusax trong Elden Ring

Đây là một trong những trận chiến khó khăn nhất trong trò chơi. Placidusax có các đòn tấn công trên diện rộng, về cơ bản yêu cầu bạn phải ở ngay bên cạnh anh ta để nhận bất kỳ sát thương nào. Bạn cũng phải đề phòng các tia sét trên khắp đấu trường. Sau đó, trong giai đoạn thứ hai, anh ta sẽ dịch chuyển xung quanh và thực hiện một cuộc tấn công vuốt có thể sẽ giết bạn ngay lập tức, vì vậy hãy sẵn sàng với một cú né tránh. Sát thương chảy máu là khá tốt để chống lại anh ta.

Danh sách boss trong Dungeon

Beastman of Farum Azula 

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Flamedrake Talisman
Vị trí: Groveside Cave, West Limgrave

Beastman of Farum Azula trong Elden Ring
Beastman of Farum Azula trong Elden Ring

Mẹo nhanh: Ông chủ này khá dễ bị đánh bại, được giúp đỡ bởi thực tế là ông ta không có nhiều sức khỏe. Hãy né tránh và chặn trước khi làm anh ta choáng váng với các cuộc tấn công của bạn. Anh ấy nên đi xuống nhanh chóng.

Demi-Human Chiefs 

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Sewing Needle and Tailoring Tools. Beating this boss also allows you to access the island south of Limgrave.
Vị trí: Coastal Cave, West Limgrave.

Demi-Human Chiefs trong Elden Ring
Demi-Human Chiefs trong Elden Ring

Hai thủ lĩnh của Thiên tộc này tốt hơn nên chiến đấu riêng lẻ. Ở gần đống lửa cho đến khi bạn loại bỏ được một trong số chúng. Chúng cực kỳ hung hãn, vì vậy bạn nên triệu hồi Old Knight Istvan ở lối vào để tạo cho bạn một chút không gian thở. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những kẻ thù khác trong đấu trường và tiêu diệt chúng nhanh chóng ngay khi cuộc chiến bắt đầu để tránh bị áp đảo.

Stonedigger Troll  

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Roar Medallion
Vị trí: Limgrave Tunnels, West Limgrave

Stonedigger Troll trong Elden Ring
Stonedigger Troll trong Elden Ring

Mẹo nhanh: Tên trùm này về cơ bản cũng giống như những tên troll mà bạn sẽ phải đối mặt trên thế giới, ngoại trừ các đòn kết hợp vũ khí của hắn không quá nguy hiểm. Bám sát vào chân anh ấy, di chuyển giữa lưng và trước của anh ấy nếu anh ấy chuẩn bị thực hiện một cú đập xuống và bạn sẽ dễ dàng hạ gục anh ấy.

Erdtree Burial Watchdog

Độ khó: 🔥
Phần thưởng:
 Noble Sorcerer Ashes
Vị trí: Stormfoot Catacombs, West Limgrave.

Erdtree Burial Watchdog trong Elden Ring
Erdtree Burial Watchdog trong Elden Ring

Ông chủ này được tìm thấy trong ngục tối, phía tây bắc của Nhà thờ Elleh. Nó không quá khó vì nó là nhiên liệu thuần túy trong cơn ác mộng. Thành thật mà nói, nó trông như thể ai đó đang dán một con dao vào bàn chân của một trong những con búp bê mèo đang vẫy tay đó. Rất dễ để đánh bại, chỉ cần để ý đòn tấn công bay lượn theo thời gian kỳ lạ của nó, nơi nó bay lên không trung rồi lao xuống.

Black Knife Assassin

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Assassin’s Crimson Dagger talisman, Deathroot in the chest behind him.
Vị trí: Deathtouched Catacombs, West Limgrave.

Black Knife Assassin trong Elden Ring
Black Knife Assassin trong Elden Ring

Trùm này được tìm thấy trong hầm ngục ở phía đông của Warmaster’s Shack trên Stormhill, nằm trong vách đá. Anh ta khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn triệu tập một đám đông để giúp bạn, nhưng nếu bạn cần thêm lợi thế, hãy sử dụng vũ khí gây sát thương thần thánh.

Patches 

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Cloth Garb and Cloth Trousers
Vị trí: Murkwater Cave, West Limgrave.

Patches trong Elden Ring
Patches trong Elden Ring

Bản vá tình yêu sẽ kích hoạt khi bạn mở rương trong phòng ông chủ và sẽ cố gắng cướp của bạn. Anh ta rất dễ bị đánh bại và sẽ đầu hàng khi anh ta xuống dưới một nửa sức khỏe, cho phép bạn nói chuyện với anh ta. Chỉ cần cố gắng tránh khi khiên của anh ta được nâng lên, và anh ta đang dùng giáo đâm vào bạn.

Grave Warden Duelist  

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: Battle Hammer
Vị trí: Murkwater Catacombs, West Limgrave.

Grave Warden Duelist trong Elden Ring
Grave Warden Duelist trong Elden Ring

Tốt hơn là bạn nên ở gần đấu sĩ cầm búa kép này vì rất nhiều đòn tấn công của anh ta dường như không kết nối nếu bạn đối mặt ngay với anh ta. Điều này cũng cho phép bạn tránh các cuộc tấn công dây chuyền quét của anh ta. Khi bạn giảm HP của anh ta xuống còn khoảng một nửa, anh ta sẽ gầm lên và bước vào giai đoạn thứ hai hung hãn hơn. Bạn vẫn có thể ở gần anh ta nhưng hãy cẩn thận với cuộc tấn công tóm lấy của anh ta, nơi anh ta ném bạn, khá thô lỗ, qua phòng.

Mad Pumpkin Head  

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: Gain access to Selen and her sorceries
Vị trí: Waypoint Ruins, East Limgrave

Mad Pumpkin Head trong Elden Ring
Mad Pumpkin Head trong Elden Ring

Gã khổng lồ đầu bằng kim loại này cầm một chiếc vẩy gây mất máu tích tụ và sẽ bất ngờ đập đầu xuống đất để nghiền nát bạn. Anh ta khá hung dữ, và bạn chiến đấu với anh ta trong một căn phòng nhỏ, vì vậy tốt hơn là bạn nên ở tương đối gần, vòng qua hai bên và phía sau của anh ta trong khi tránh các cuộc tấn công bằng vẩy của anh ta. Anh ta không còn quá nhiều máu, nhưng hãy cố gắng sử dụng những nhát chém ngang hông để tránh va vào đầu bọc thép của anh ta.

Ulcerated Tree Spirit 

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: 
Golden Seed and Banished Knight Oleg (Fringefolk Hero’s Grave),  Leaden Hardtear and Cerulean Hidden Tear (Mt. Gelmir)
Vị trí: Fringefolk Hero’s Grave, West Limgrave (also Mt. Gelmir)

Ulcerated Tree Spirit trong Elden Ring
Ulcerated Tree Spirit trong Elden Ring

Mẹo nhanh: Cách tốt nhất để đánh bại con trùm này ban đầu là bám vào bên nó và gây sát thương khi bạn có thể. Chỉ cần lưu ý những cú đập chân của nó. Chú ý các cuộc tấn công từ đuôi của con trùm này và đảm bảo bạn né chúng đủ xa về phía sau để không bị cuốn theo đuôi.

Khi nó gầm lên và bay lên không trung, hãy sẵn sàng để né tránh vì đòn chộp lấy đó sẽ gây rất nhiều sát thương. Nó thường kết thúc combo này bằng cách thở ra lửa, và đó là thời điểm tốt nhất để bạn tấn công. Nếu bạn gây sát thương đủ, nó sẽ rơi xuống đất, cho phép bạn phản công lại con mắt phát sáng của nó. Khi còn khoảng nửa máu, nó sẽ phát sáng trước khi thực hiện một vụ nổ AoE cũng làm cho các cột sáng bật ra khỏi sàn, vì vậy hãy bỏ mục tiêu và chạy lấy mạng của mình.

Ruin Golem 

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
Blue Dance Charm
Vị trí: Highroad Cave, West Limgrave

Ruin Golem trong Elden Ring
Ruin Golem trong Elden Ring

Điều này khá dễ đánh bại nếu bạn bám lấy cổ chân của anh ấy trong khi vẫn để ý đến những cú dậm chân của anh ấy. Anh ta cũng thích đập phần cuối của vũ khí của mình xuống sàn. Anh ta thỉnh thoảng sẽ quỳ xuống để phun lửa, nhưng rất dễ phát hiện và có một khoảng cách xa. Giống như Tower Knight trong Demon Souls, chém vào mắt cá chân của anh ta đủ nhiều, và anh ta sẽ lật úp, để bạn thực hiện một đòn tấn công vào ngực anh ta.

Ancestor Spirit 

Độ khó: 🔥
Phần thưởng: 
Ancestral Follower ashes
Vị trí: Hallowhorn Grounds, Siofra River

Ancestor Spirit trong Elden Ring
Ancestor Spirit trong Elden Ring

Các đòn tấn công của con tinh linh này khá dễ dàng để né tránh. Nó sẽ cố gắng húc bạn bằng cặp sừng của mình và thực hiện các đòn tấn công bằng hơi thở chậm, cả trên mặt đất và bay trên không. Đòn tấn công chính cần lưu ý là hai bước nhảy giữa không trung của nó trước khi đập đầu xuống bạn. Tốt nhất bạn nên tấn công từ phía sau để tránh những chiếc sừng đó và chỉ cần chui vào chân nó để gây một số sát thương.

Spirit-Caller Snail

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng: 
Glintstone Sorcerer Ashes
Vị trí: Road’s End Catacombs, West Liuria

Spirit-Caller Snail trong Elden Ring
Spirit-Caller Snail trong Elden Ring

Nghe giống như một tên ông chủ kỳ lạ? Chà, đó là một ông chủ kỳ lạ! Hãy tưởng tượng Phù thủy Hemwick từ Bloodborne, nhưng là một con ốc sên ảo tưởng có thể triệu hồi các Hiệp sĩ Crucible để chiến đấu với bạn. Mấu chốt của ông chủ này là: con ốc sên là vô hình. Triệu tập một đám đông hoặc NPC để đánh lạc hướng hiệp sĩ, trong khi bạn xác định vị trí của vệt sáng phát sáng và gây một số sát thương cho kẻ hút có vỏ đó.

Royal Knight Loretta 

Độ khó: 🔥🔥🔥
Phần thưởng: 
Loretta’s Greatbow sorcery, Ash of War: Loretta’s Slash
Vị trí: Caria Manor, in the north of West Liuria

Royal Knight Loretta trong Elden Ring
Royal Knight Loretta trong Elden Ring

Hiệp sĩ ma thuật được gắn kết này là một cuộc chiến tương đối khó khăn do cô ấy liên tục gửi thư rác các phù thủy. Cô ấy sẽ triệu hồi những thanh kiếm ở trên mình sẽ bắn vào bạn sau một khoảng thời gian chậm trễ và về phía bạn, cũng như tên lửa ma thuật từ phía dưới thanh trường kiếm của cô ấy. Đây là những đòn tương đối dễ né nếu bạn giữ khoảng cách. Bạn có thể đối phó với đòn tấn công từ phía dưới của cô ấy bằng cách né vào cô ấy, sau đó phía sau cô ấy — nó sẽ gây nhầm lẫn cho đòn đánh thứ ba trong combo của cô ấy và để bạn đánh cô ấy. Cũng như các trận đấu ngựa khác, điểm yếu của cô là phần lưng của con ngựa, mặc dù vậy hãy cẩn thận khi nó đá.

Khi còn nửa máu, các phù thủy của cô ấy sẽ trở nên tồi tệ hơn: chúng sẽ tăng gấp đôi số lượng kiếm, các tên lửa ma thuật sẽ thành cụm và cô ấy sẽ bắn một tên lửa lớn hơn, nhanh hơn với thời gian kéo dài. Vì những nhà này, hãy né tránh vào phút cuối để tránh, sau đó tung đòn khi có thể, trước khi lùi về khoảng cách an toàn.

Demi-Human Queen Gilika

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng:
 Ritual Sword Talisman in the room behind her
Vị trí: Lux Ruins, Altus Plateau

Demi-Human Queen Gilika trong Elden Ring
Demi-Human Queen Gilika trong Elden Ring

Cô ấy có thể là nữ hoàng của á nhân, nhưng người khổng lồ giống sói này thực sự không cứng rắn như vậy. Bạn có thể tìm thấy cô ấy ở tầng hầm của Lux Ruins, nằm ở phía bắc nơi Grand Lift of Dectus xuất hiện trên Cao nguyên Altus. Cô ấy sẽ khá thoải mái khi bắt đầu, vì vậy hãy gây ra rất nhiều sát thương, và khi cô ấy bắt đầu nhảy xung quanh, hãy xuống dưới chân để đánh cô ấy thêm một số nữa. Chỉ cần đảm bảo đề phòng các đòn tấn công hạ gục của cô ấy.

Sanguine Noble 

Độ khó: 🔥🔥
Phần thưởng:
 Bloody Helice sword
Vị trí: Writheblood Ruins, Altus Plateau

Sanguine Noble trong Elden Ring
Sanguine Noble trong Elden Ring

Bạn có thể tìm thấy bậc thầy cầm máu của cây liễu kiếm này ở tầng hầm của Di tích Writheblood. Nó nằm trên vách đá phía tây nhìn ra khu rừng ma quái ở phía bắc. Cẩn thận với lượng máu mất đi trong cuộc chiến này và lượng AoE của anh ta gây ra nó. Ngoài ra, hãy coi chừng các cuộc tấn công thần tốc và ném tên lửa của anh ta. Tôi khuyên bạn nên triệu hồi những con sói, vì anh ta phải vật lộn để đối phó với kẻ thù chia rẽ và tất cả bạn có thể chỉ cần dựa vào anh ta.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết hướng dẫn chơi Elden Ring để có thêm nhiều thông tin về thế giới của Elden Ring.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x