Genshin Impact Tower Defense chế độ thủ thành hấp dẫn ở phiên bản 1.3

Genshin Impact Tower Defense một chế độ đang được nhiều người chơi leak với khả năng có thể ra mắt ở phiên bản 1.3 sắp tới. Với những cập nhật liên tục về các sự kiện, giới thiệu nhân vật mới hay chỉnh sửa các lỗi còn tồn tại trong game cho thấy miHoYo đang rất được lòng game thủ.

Genshin Impact còn thiếu gì ?

Ra mắt từ tháng 10/2020, Genshin Impact nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi hot nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với hình ảnh đẹp mắt cùng nội dung sâu sắc, Genshin Impact đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.

Mặc dù thành công là vậy, tuy nhiên không phải Genshin Impact không có điểm trừ. Điều khiến cộng đồng game thủ cảm thấy “thiếu thiếu” trong trò chơi này chính là sự tương tác giữa những người chơi. Hầu hết các nhiệm vụ và hoạt động trong game đều có thể thực hiện một mình và không cần tương tác với bất cứ ai. Chính điểm trừ này đã khiến một số game thủ cảm thấy không thực sự hài lòng với Genshin Impact.

Một số game thủ đang muốn đưa chế độ PvP vào game nhưng nhà phát triển đã trả lời là sẽ không có chuyện đó. Nên những sự kiện giúp người chơi có thể co-op với nhau đang là những sự kiện hấp dẫn nhất.

Vì người chơi lâu có thể “kéo” người mới chơi hoặc có thể chơi cùng bạn bè để vui vẻ và thử thách nhau hơn. Ở phần chơi mạng hiện tại người chơi chỉ có thể tham gia các phụ bản hoặc các trận đánh quái giúp nhau chứ chưa có nhiều sự tương tác giữa các người chơi.

Genshin Impact : Tower Defense  chế độ thủ thành hấp dẫn ở phiên bản 1.3
Genshin Impact : Tower Defense chế độ thủ thành hấp dẫn ở phiên bản 1.3

Genshin Impact Tower Defense có hấp dẫn?

Nắm bắt được yếu tố trên, nhà sản xuất của Genshin Impact đang cố gắng cho ra mắt nhiều hơn những sự kiện co-op. Mục đích chính là để tăng tính cộng đồng trong trò chơi này. Và ngay ở phiên bản 1.3 tới đây, game thủ Genshin Impact sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi mới cực hay theo phong cách Tower Defense (thủ thành).

Để tham gia chế độ chơi này, nhóm game thủ phải có ít nhất từ 2 người trở lên. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả kể địch để phòng thủ cứ điểm. Bên cạnh đó, game thủ có thể xây dựng và nâng cấp các trụ nguyên tố (băng, lửa, sét, gió…) để hoàn thành mục tiêu.

Với sự hấp dẫn của phong cách Tower Defense cùng nội dung phong phú trong Genshin Impact, đây hứa hẹn sẽ là chế độ chơi hấp dẫn và thu hút sự tham gia của nhiều game thủ. Hy vọng trong tương lai, sẽ còn có nhiều hơn nữa những chế độ chơi như vậy để Genshin Impact ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Với việc người chơi thông qua việc xây dựng trụ nguyên tố có thể nắm rõ hơn hệ thống nguyên tố và các phản ứng nguyên tố để quá trình chơi có thể diễn ra hấp dẫn hơn.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x