My Hotpot Story –  Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là game gì mà lại hot thế

My Hotpot Story -  Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là game gì mà lại hot thế
My Hotpot Story –  Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là game gì mà lại hot thế

My Hotpot Story – Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là game gì

My Hotpot Story hay Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hiện đang là tựa game “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game thủ. Với tạo hình đồ họa dễ thương, tựa game này nhanh chóng tiếp cận đến người chơi nhờ cách chơi đơn giản. Với Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi sẽ đóng vai chủ của một nhà hàng lẩu và điều phối mọi hoạt động trong quan quán ăn bằng cách sáng tạo ra những món lẩu mới mẻ nhằm thu hút khách hàng, biến thương hiệu nhà hàng trở nên nổi tiếng.

Đây là trò chơi mô phỏng công việc quản lý nhà hàng. Trong game, người chơi sẽ đóng vai chủ nhà hàng lẩu, công việc là phát triển các món lẩu, lập kế hoạch mua sắm hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo nhân viên, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng,… Để tích lũy điểm nâng cấp quán, đòi hỏi người chơi cần thu thập các nguyên liệu nhằm chế biến ra những món ăn, vị nước lẩu mới.

Hiệu ứng của game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dễ thấy trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Không khó để bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc,… Với đồ họa sinh động, đáng yêu, game đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn người tham gia, nhất là các bạn trẻ. Một số người thậm chí không ngần ngại thức đêm để “cày”.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x