Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact

Bài viết này 1KGame sẽ giới thiệu cho bạn top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact mà bạn có thể build được để có thể chơi nhân vật hệ lôi hot này.

Raiden Shogun là một nhân vật Genshin Impact 5 sao rất mạnh mẽ, cho phép team sử dụng Elemental Bursts nhanh hơn và mang lại sát thương cao nhất quán trên diện rộng.

Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact
Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact

Raiden Shogun vẫn là một trong những nhân vật xuất sắc nhất của Genshin Impact, có thể cung cấp rất nhiều Energy Recharge và sát thương mạnh mẽ cho đồng đội. Sắp tới đây, cô nàng sẽ có banner rerun và tất nhiên những ai yêu thích sẽ sớm có cơ hội triệu hồi nhân vật này.

Bên cạnh đó, nếu muốn trải nghiệm cô nàng để bổ sung Electro mạnh mẽ cho đội hình thì dưới đây là top 5 đội Raiden Shogun xuất sắc nhất mà bạn nên “bỏ túi”.

Team Raiden Shogun Electro-charged

Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact top 5 team raiden shogun tot nhat trong genshin impact 2

Trong khi một số nhân vật khác có thể kích hoạt phản ứng Điện tích thường xuyên hơn, thì Raiden Shogun vẫn là một người sử dụng mạnh mẽ loại sát thương này. Khi kết hợp với một nhân vật như Xingqiu, Raiden có thể tạo chuỗi tia sét giữa kẻ thù để gây ra hàng tấn sát thương nhất quán.

Người hâm mộ sẽ muốn sử dụng đội này nếu họ có một nhân vật điện mạnh khác như Fischl hoặc Kujou Sara để ghép đôi với Shogun.

Team Raiden Shogun Overload

Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact top 5 team raiden shogun tot nhat trong genshin impact 3

Raiden Shogun là một hỗ trợ tuyệt vời cho phản ứng Overload, vì Elemental Skill của cô ấy sẽ tạo ra hiệu ứng này ngay cả từ khoảng cách xa, cho phép các nhân vật như Yoimiya hoặc Yanfei tỏa sáng.

Overload có xu hướng hất kẻ thù ra khỏi nguồn sát thương, khiến cho việc xoay sở với các nhân vật cận chiến trở nên khó khăn, nhưng Raiden đã loại bỏ được nhược điểm này nhờ vào “homing skill” của mình. Và chắc chắn người chơi sẽ muốn thử tính năng này nếu họ có một nhân vật Pyro tầm xa.

Team Raiden Shogun Yae Miko and Raiden

Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact top 5 team raiden shogun tot nhat trong genshin impact 4

Đội này sử dụng sức mạnh tổng hợp giữa Yae Miko và Raiden Shogun để gây ra hàng tấn sát thương Electro lên kẻ thù mà không cần “nhấc ngón tay”. Nhờ các tháp pháo tự động của Yae Miko và Kỹ năng Nguyên tố săn đuổi của Raiden, người chơi có thể gây sát thương Electro nhất quán cho kẻ thù trên toàn bản đồ mà không gây nguy hiểm cho bản thân.

Người hâm mộ sẽ muốn thử đội này nếu họ có Yae, vì nó có thể tăng sát thương của cô ấy lên một tấn.

Team Raiden Shogun Raiden Superconduct

Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact top 5 team raiden shogun tot nhat trong genshin impact 5

Đội này tận dụng phản ứng Superconduct để cho phép Eula gây sát thương lớn, quả thực rất ấn tượng! Nhưng dựa vào sức mạnh tổng hợp của Eula với Raiden Shogun để gây ra nhiều sát thương nhất là chính.

Người chơi sẽ cần một công cụ tấn công Vật lý mạnh mẽ để tận dụng tối đa thành phần này. Nếu bạn là một game thủ muốn thử một đội độc đáo không dựa vào nhiều combo Nguyên tố, thì đội này là một lựa chọn tuyệt vời.

Team Raiden Shogun Raiden National team

Top 5 team Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact top 5 team raiden shogun tot nhat trong genshin impact 6

Đội này vẫn là một trong những đội tốt nhất trong Genshin Impact, khi người chơi liên tục sử dụng nó để quét qua Spiral Abyss một cách dễ dàng. Nó cung cấp khả năng Nạp năng lượng điên cuồng, sát thương và chữa bệnh, cho phép người chơi giữ an toàn trong khi tiêu diệt kẻ thù của họ.

Nếu game thủ có những thành phần quan trọng của đội này, họ nên sử dụng chúng càng sớm càng tốt để khiến trò chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x