Bản mod Seamless Co-op giúp chơi Elden Ring với bạn bè vui vẻ hơn

Một bản mod Elden Ring mở rộng chế độ co-op sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng này và quá trình thử nghiệm đang được tiến hành.

Bản mod Seamless Co-op giúp chơi Elden Ring với bạn bè vui vẻ hơn
Bản mod Seamless Co-op giúp chơi Elden Ring với bạn bè vui vẻ hơn

Trong khi các trò chơi FromSoftware hiện đại từ trước đến nay đều được đánh giá là một trong những game nhập vai chơi đơn hay nhất mọi thời đại, nhưng ngay cả những bản phát hành mới nhất và hay nhất của công ty như Elden Ring cũng có các tính năng sử dụng cơ chế và hệ thống nhiều người chơi. Ban đầu thì những hệ thống này có vẻ quyến rũ, nhưng chúng lại hoạt động theo kiểu co-op thông thường với nhiều hạn chế thay vì là chế độ nhiều người chơi tự do.

Tất nhiên đó là phong cách của FromSoftware và chúng ta không thể đòi hỏi một chế độ nhiều người chơi hoàn chỉnh được, nhưng hẳn là nhiều game thủ sẽ mong muốn được trải nghiệm chế độ ấy. Vì vậy, cộng đồng mod đã quyết định thiết lập nên một trải nghiệm Elden Ring co-op vượt trội thông qua các bản mod không chính thức. Mặc dù điều này có vẻ là một giấc mơ viễn vông trong quá khứ, nhưng các nhà phát triển đã phát triển hệ thống được một thời gian và nó được cho là sẽ ra mắt chỉ trong vài ngày ngắn ngủi nữa.

Theo các nhà phát triển của bản mod Seamless Co-op cho Elden Ring, bản nâng cấp không chính thức này cho trò chơi sẽ xóa bỏ bất kỳ và tất cả các giới hạn nhiều người chơi mà trò chơi gốc có theo mặc định, cho phép tối đa bốn người chơi tham gia cùng nhau trong một cuộc phiêu lưu tại The Lands Between. Với bản beta công khai sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5, Seamless Co-op có thể là bản mod thú vị nhất mà trò chơi có được và chắc chắn sẽ nằm trong số các bản mod Elden Ring phải có trên PC.

Hướng dẫn cài mod Seamless Co-op

Cách thức cài đặt bản mod Seamless Co-op rất đơn giản

  1. Download bản mod từ Nexus Mod và chép vào thư mục cài đặt game thường là C:/Program Files (x86)/Steam/steamapps/common/Elden Ring/Game.
  2. Mở file cooppassword.ini trong thư mục SeamlessCoop và set password coop ở dòng “cooppassword =”
  3. Những ai muốn co-op với cũng cần set cooppassword giống với bạn
Bản mod Seamless Co-op giúp chơi Elden Ring với bạn bè vui vẻ hơn ban mod seamless co op giup choi elden ring voi ban be 2

Bản mod Seamless Co-op đang bổ sung chức năng nhiều người chơi cực kỳ quan trọng cho những game thủ chỉ muốn tận hưởng lối chơi co-op liên tục với bạn bè. Nó đã được đưa vào sản xuất được một thời gian và các nhà phát triển cũng đã suy nghĩ và chuẩn bị kỹ mọi thứ cho đến nay.

Chẳng hạn như game thủ sẽ không có nguy cơ bị khoá tài khoản vì nó sử dụng một trình khởi chạy riêng biệt không kết nối với máy chủ FromSoftware theo bất kỳ cách nào. Thay vào đó, một người chơi đóng vai trò chủ nhà, trong khi tối đa ba người chơi bổ sung có thể tự do kết nối với họ bất cứ khi nào họ muốn. Tiến độ cốt truyện cũng được chia sẻ với nhau, nếu một người chơi sử dụng nhân vật mới giúp các người chơi cũ hạ gục một con trùm ở cuối trò chơi, thì con trùm đó cũng sẽ chết trong thế giới của nhân vật mới tạo.

Bản mod Seamless Co-op giúp chơi Elden Ring với bạn bè vui vẻ hơn ban mod seamless co op giup choi elden ring voi ban be 3

Elden Ring đã mất nhiều người chơi kể từ khi phát hành vì trò chơi không có yếu tố nhiều người chơi thực sự và phần lớn cơ sở người chơi sẽ chuyển sang game khác sau khi đã phá đảo và không còn muốn chơi tựa game nữa. Tuy nhiên, việc phát hành một chế độ nhiều người chơi hợp tác hoàn chỉnh chắc chắn sẽ thu hút nhiều game thủ trở lại The Lands Between. Người chơi sẽ có thể tải xuống bản mod này thông qua trang Nexus Mods của Elden Ring vào ngày 27 tháng 5.

Bản mod Seamless Co-op giúp chơi Elden Ring với bạn bè vui vẻ hơn ban mod seamless co op giup choi elden ring voi ban be 4

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết hướng dẫn chơi Elden Ring để có thêm nhiều thông tin về thế giới của Elden Ring

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x