Hướng dẫn cách sử dụng Nguyên Thạch tốt nhất trong Genshin Impact cho người chơi không nạp

Bài viết này 1KGame sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Nguyên Thạch tốt nhất trong Genshin Impact để vừa tận hưởng được game mà còn thỏa mãn đam mê roll banner của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng Nguyên Thạch tốt nhất trong Genshin Impact cho người chơi không nạp
Hướng dẫn cách sử dụng Nguyên Thạch tốt nhất trong Genshin Impact cho người chơi không nạp

Roll banner là một việc yêu thích của bất cứ ai khi tham gia bất cứ 1 tựa game gacha nào, nhưng không phải game gacha nào cũng hào phóng cho người chơi thoải mái roll. Và trong game lại có vô số việc cần sử dụng tới đơn vị tiền tệ để gacha nên việc sử dụng Nguyên Thạch làm sao cho hợp lý là một vấn đề đau đầu cho người hơi hệ “không nạp”.

Nguyên Thạch là tài nguyên quí giá nhất trong Genshin Impact, vì thế, người chơi nên cân nhắc kĩ lưỡng khi sử dụng Nguyên Thạch. Con số này sẽ trở thành một gánh nặng to lớn với những game thủ hệ cày chay hoặc những người không nạp quá nhiều tiền vào tựa game này. Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho bạn những cách chi tiêu Nguyên Thạch trong Genshin Impact một cách hiệu quả với tư cách là một người chơi hệ cày chay.

Cách sử dụng Nguyên Thạch tốt nhất

1. Lập kế hoạch bảo hiểm

Banner của Genshin Impact có tỉ lệ rớt ra nhân vật 5 sao khá thấp (0,6%), vì vậy người chơi cần tập trung vào vấn đề này. Trong những banner giới hạn, người chơi sẽ chắc chắn nhận được một nhân vật 5 sao trong 90 lần quay. Một khi bạn đã có được nhân vật 5 sao, tính năng này sẽ được reset.

Đừng cầu may nữa, tỉnh táo lên
Đừng cầu may nữa, tỉnh táo lên

Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản. Bạn chỉ có 50% khả năng nhận được nhân vật 5 sao trên banner. Nếu không, bạn sẽ có nhân vật 5 sao khác có trong banner thường. Tuy nhiên, không cần phải lo vì lần roll ra nhân vật 5 sao kế tiếp của bạn sẽ là nhân vật 5 sao có trong banner. Yên tâm nhé, Michos đền bù mà!

2. Hãy quay những banner tốt nhất

Nếu bạn không có bất kì nhân vật đặc biệt nào mà mình muốn sở hữu, tốt nhất là tích trữ cho các banner có nhân vật thuộc meta. Ví dụ, banner của Kazuha sắp được rerun trong phiên bản 2.8 sắp tới chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với các banner 2.7 hiện tại vì Kazuha thực sự quá hữu ích trong bất kì đội hình nào.

Kazuha là nhân vật mà bạn đừng nên bỏ qua vì anh chàng này cực kì tốt để lắp vào đội hình
Kazuha là nhân vật mà bạn đừng nên bỏ qua vì anh chàng này cực kì tốt để lắp vào đội hình

Điều này sẽ nhân đôi lợi ích khi bạn là người chơi mới. Các nhân vật trong Genshin sử dụng vật liệu tăng thiên phú/ đột phá từ quê nhà của họ. Điều này có nghĩa là những người chơi chỉ mới bắt đầu ở Mondstadt sẽ khó có thể thăng cấp cho các nhân vật đến từ Inazuma. Vì thế, để có được quãng thời gian chơi game nhẹ nhàng hơn, bạn hãy ưu tiên tiêu Nguyên Thạch của mình vào những banner cũ, đặc biệt là banner tân thủ.

3. Đừng động tới banner vũ khí

Có một khoảng cách vừa phải giữa những vũ khí 5 sao và 4 sao trong Genshin Impact. Trong khi các vũ khí 4 sao dễ kiếm hơn, thì vũ khí 5 sao lại cho các điểm kĩ năng và sức mạnh lớn hơn hẳn. Ví dụ, Xích Giác Phá Thạch Đao là một trong 2 thanh trọng kiếm với khả năng tăng phòng thủ tốt nhất game, đứng thứ 2 là thanh trọng kiếm 3 sao. Hai vũ khí này đều phù hợp với Noelle – một nhân vật toàn diện mà các game thủ mới chơi có thể suy xét đến.

Noelle cầm "trấn" thì chiến đấy, nhưng mà hãy nghĩ kĩ nhé
Noelle cầm “trấn” thì chiến đấy, nhưng mà hãy nghĩ kĩ nhé

Nếu như banner vũ khí hữu ích, tại sao bạn lại tránh nó? Lý do là, banner vũ khí sẽ có điểm “điếm thúi” hơn so với banner nhân vật. Mặc dù tỉ lệ bảo hiểm là 80 lần quay, và bạn có 75% cơ hội nhận được vũ khí 5 sao, nhưng điểm đáng chú ý là có tận 2 vũ khí sẽ xuất hiện.

Điều này có nghĩa rằng cơ hội nhận được vũ khí mà bạn mong muốn chỉ là 37,5%, thấp hơn con số 50% của banner nhân vật. Người chơi cần sử dụng hệ thống Định Chuẩn để có thể có được vũ khí mà mình muốn, và trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ phải bỏ lỡ 2 lần vũ khí 5 sao để có được thứ mà mình muốn. Vì thế, người chơi cần chuẩn bị tinh thần và nguyên thạch cực kì lớn thì mới yên tâm mà roll banner vũ khí.

Bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có cách sử dụng Nguyên Thạch hợp lý để có thể tham gia game vui vẻ hơn.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x