Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact

Bài viết này 1KGame sẽ hướng dẫn bạn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact miễn phí, dù biết rằng các nguồn này thường rất hạn chế. Nhưng số lượng cũng giúp bạn có thể quay được kha khá lần ở các banner.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact
Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact miễn phí

Giftcode Genshin Impact

Đây là cách mà ai cũng biết rồi, nhưng vẫn cần được nhắc đến. Thường giftcode Genshin Impact sẽ tặng cho game thủ 50 đến 100 nguyên thạch, và được phát giới hạn vào các dịp đặc biệt: các buổi stream giới thiệu phiên bản mới sẽ tặng 3 code, mỗi code 100 nguyên thạch. Vậy là gần đủ cho 2 lần quay.

Sử dụng các mã code quy đổi là cách dễ nhất để thu thập Nguyên thạch
Sử dụng các mã code quy đổi là cách dễ nhất để thu thập Nguyên thạch

Tổng hợp giftcode Genshin Impact mới nhất

Một số nhãn hàng có liên kết với Genshin Impact cũng thường phát giftcode cho người dùng với nhiệm vụ cần thực hiện như like fanpage, share bài viết cũng giúp bạn kiếm được từ vài chục Nguyên Thạch tới vài trăm.

Đăng nhập hàng ngày

Trên trang chủ của miHoYo, bạn có thể tham gia đăng nhập hàng ngày để nhận thêm nguyên thạch Genshin Impact. Trong lần đầu đăng nhập, bạn sẽ nhận được 100 nguyên thạch. Sau đó cứ mỗi 7 ngày bạn lại có thêm 20 nguyên thạch nữa, tối đa 60 mỗi tháng.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact cach cay nguyen thach trong genshin impact mien phi 2

Nói chung các phần thưởng từ đăng nhập này cực kỳ bèo bọt, nhưng nó vẫn là một cách nhận nguyên thạch miễn phí nên Sforum quyết định chia sẻ cùng các bạn.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact cach cay nguyen thach trong genshin impact mien phi 3

Cách tham gia check in rất đơn giản: bạn đăng nhập vào Hoyolab.com, rồi nhìn sang cạnh phải của màn hình. Bạn sẽ thấy một dãy 3 biểu tượng nhỏ, chỉ cần chạm vào biểu tượng hình tờ lịch là xong. Có hai điều cần chú ý: một là thời gian check in này được tính theo giờ Bắc Kinh, nên một ngày của nó kéo dài từ 11 giờ tối hôm trước đến 11h tối hôm sau theo giờ Việt Nam, và hai là game thủ console (PS4) tạm thời chưa thể đăng nhập vào Hoyolab – bạn cần chờ đến ngày Genshin Impact 2.0 ra mắt nhé.

Sự kiện giveaway nguyên thạch Genshin Impact

Đây là một nguồn nguyên thạch Genshin Impact miễn phí đòi hỏi cực nhiều may mắn. Do là một game gacha nhiều nhân vật nên các fan Genshin Impact lập ra rất nhiều cộng đồng khác nhau, từ subreddit đến server Discord. Để thu hút thành viên và tạo ra hoạt động sôi nổi, những người sáng lập các cộng đồng này thường xuyên tổ chức các đợt giveaway tặng quà cho game thủ.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact cach cay nguyen thach trong genshin impact mien phi 4

Các đại gia chơi sộp sẽ tặng hẳn gói 100 USD hoặc 50 USD, còn những ai muốn san sẻ cho nhiều người sẽ đổi quà của mình thành nhiều gói tháng hoặc Battle Pass. Việc tham gia vào các đợt giveaway này không đảm bảo bạn sẽ nhận được nguyên thạch miễn phí, nhưng nó đảm bảo rằng bạn sẽ gặp rất nhiều người cùng sở thích.

Điều cần chú ý với phương thức này là do cách Genshin Impact hoạt động và quy định của người trao tặng, có thể bạn sẽ phải đưa tài khoản và mật khẩu của mình cho người tổ chức giveaway để họ nạp tiền. Nhiều game thủ sẽ cảm thấy lo ngại vì điều này và đây là mối lo hoàn toàn chính đáng. Vậy nên bạn chỉ nên chọn các cộng đồng lớn và uy tín để tham gia nhé!

Trở thành người tạo nội dung

Cuối cùng, Sforum sẽ giới thiệu cho bạn phương thức “khó ăn” nhất, nhưng cũng là phương thức có khả năng kiếm được nhiều nhất: trở thành một người tạo nội dung (content creator) của Genshin Impact. Nếu có từng xem các buổi stream game trên YouTube hoặc Twitch, có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng hộp thư của các streamer có khi có đến hàng chục thư từ hệ thống, mỗi thư đính kèm 1.000 nguyên thạch. Đây chính là nguyên thạch Genshin Impact tặng cho những người tạo nội dung của mình.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact cach cay nguyen thach trong genshin impact mien phi 5

Để nhận được những bức thư chứa nguyên thạch này, bạn không cần phải trở thành một streamer “siêu sao” như Enviosity hay YouTuber nổi tiếng kiểu IwinToLose, mà chỉ cần đóng góp cho Genshin Impact theo một cách nào đó. Bạn có thể vẽ tranh, viết fanfic, dựng hình 3D, cosplay,… tất cả đều có thể được tưởng thưởng bằng những bức thư này. Dĩ nhiên những điều này đòi hỏi công sức và đam mê nên phần thưởng quả thực khá xứng đáng.

Mỗi tháng, server Discord chính thức của game sẽ tổ chức một lần đăng ký để trở thành Content Creator của game. Game thủ có thể đưa UID của Genshin Impact và ngay cả khi không được chấp thuận thành Content Creator, bạn vẫn có thể nhận thưởng nếu miHoYo cảm thấy bạn có tiềm năng đấy.

Nhiệm vụ hằng ngày

Mỗi ngày, người chơi có thể hoàn thành tổng cộng 4 Daily Commission, mỗi cái mang đến 10 Primogems và nhiều phần thưởng khác nhau. Khi đã hoàn thành tất cả 4 nhiệm vụ hàng ngày, game thủ có thể đến Adventure Guild để nhận thêm 20 Nguyên thạch khác. Tổng cộng, có thể nhận được 60 Primogems mỗi ngày bằng cách thực hiện Daily Commission.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact cach cay nguyen thach trong genshin impact mien phi 6

Hoa hồng hàng ngày là nguồn Primogems dài hạn duy nhất khi đã thu thập các nguồn Primogem khác trong Genshin Impact.

Nhiệm vụ phụ tuyến và nhiệm vụ thế giới

Nhiệm vụ trong Genshin Impact được cập nhật liên tục tùy theo phiên bản của game nên lượng Nguyên Thạch từ đây cũng được khá nhiều. Ngoài ra bạn có thể làm các nhiệm vụ phụ để nhận thêm tiền và Nguyên Thạch từ 40 đến 50 nguyên thạch cho mỗi nhiệm vụ.

Hướng dẫn cách cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact cach cay nguyen thach trong genshin impact mien phi 8

Tuy nhiên các nhiệm vụ này lại tốn khá nhiều thời gian để làm và thường yêu cầu khá nhiều bước nên thông thường người chơi ít khi chú ý.

Hoàn thành La Hoàn

Cuối cùng là La Hoàn Thâm Cảnh đây là nơi để người chơi có thể thử nghiệm việc build team của mình có hiệu quả hay không và cũng là nơi cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact tốt nhất.

La Hoàn là nguồn Nguyên Thạch dồi dào nhưng cũng rất khó khăn để thu thập
La Hoàn là nguồn Nguyên Thạch dồi dào nhưng cũng rất khó khăn để thu thập

La Hoàn tổng cộng có 12 tầng và bạn sẽ kiếm được 300 Nguyên Thạch nếu hoàn thành 9 sao cho mỗi tầng. Phần thưởng cho 8 tầng đầu chỉ được nhận lần đầu tiên hoàn thành còn phần thưởng từ tầng 9 trở đi mỗi tháng sẽ được làm mới 2 lần.

Đọc thêm : La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact

Vậy trên đây 1KGame đã hướng dẫn các bạn cách để cày Nguyên Thạch trong Genshin Impact miễn phí giúp người chơi mới có thể thỏa đam mê quay banner của mình.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x