Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào là một chuỗi nhiệm vụ khá dài và phức tạp trong Genshin Impact. Tuy nhiên đây lại là một nhiệm vụ này khá quan trọng vì nó gắn kết với các nhiệm vụ khác như Kho Báu Nông Dân và cả Mở Khoá Điểm Dịch Chuyển Dưới Nước nữa. Hãy cùng xem cách làm nhiệm vụ này nhé.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact
Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào

Nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào làm một trong những nhiệm vụ dài khiến người chơi thật sự mệt mỏi nên bạn cần chú ý để tránh mất thêm nhiều thời gian.

Đến làng Konda nhận nhiệm vụ

Trước tiên, bạn hãy đến làng Konda và tìm Kazari để nhận nhiệm vụ, cô ấy sẽ bảo bạn hỏi thăm người dân trong làng xem gần đây có gì lạ không.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 2

Bạn sẽ phải nói chuyện với 4 người là: Takeru, Futaba, trưởng làng Konda và bà Saimon Eri. Trong đó bà Saimon và trường làng Konda tương đối dễ tìm, Futaba đứng ở trước cổng nhà ông Konda và Takeru thì đứng trên nóc nhà gần cây cầu đá nhé.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 3

Sau đó, bạn sẽ được chỉ dẫn đi tìm manh mối ở 3 khu vực màu vàng trên map. Cụ thể là giếng nước đằng sau nhà trưởng làng có một túi tiền, túi hàng hoá ở kênh nước và danh sách hàng hoá ở chiếc xe, chỗ đó có mấy con quái nên bạn phải đánh chúng mới lấy được vật phẩm nhé.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 4

Sau khi lấy đủ vật phẩm, bạn sẽ về đối chất với trưởng làng Konda, trình ra các bằng chứng theo lời Paimon (đừng skip thoại). Trưởng làng sẽ chỉ chỗ giấu cuốn sổ ghi chép. Bạn hãy leo lên nóc nhà của ông rồi lấy cuốn sổ. Lúc này map sẽ khoanh vùng cho bạn vị trí mà trong cuốn sổ ghi, đến đó và đánh quái để tìm được chìa khoá mở giếng nhé.

Xuống giếng sau nhà ông Konda

Sau khi xuống giếng, hãy đi một vòng hết trong giếng, ở đây có giấu một phiến đá trong Kho Báu Của Nông Dân nên bạn có thể tranh thủ lấy luôn. Khi đi tới khu vực có cửa lôi bị chặn thì bạn cần phải nhặt hạt giống lôi mới có thể qua, hạt giống này ở khu vực đối diện cửa lôi, ngay phía trên và đằng sau cái cây, nó hơi bị khuất một chút.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 5

Sau khi đi vào khu vực giải đố, lắp vật thanh tẩy vào rồi điều chỉnh số ở các trụ sao cho giống như hình trên. Sau khi điều chỉnh xong thì quay lại trụ 1 và chọn Cầu Chúc. Mỗi lần như này đều sẽ xuất hiện quái và bạn chỉ cần đánh bại chúng là được. Khi đánh xong thì Kazari sẽ xuất hiện và chỉ dẫn bạn đến bước tiếp theo.

Tới ngôi đền bỏ hoang gần cây Anh Đào Thần

Cách nhanh nhất để tới đây là bạn dịch chuyển lên cây Anh Đào Thần, sau đó quay người lại và bay xuống khu vực màu xanh tím trên bản đồ.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 6

Ở đây bạn cần tìm các bóng ma sao cho chúng tụ lại một điểm (chỗ 3 con hồ ly) cứ liên tục nói chuyện với chúng cho đến khi chúng xuất hiện ở đó.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 7

Ngoài những bóng ma trên đường khá dễ nhìn thấy ra thì có một bóng ma ở trên cây và một bóng ma ở sau cái cây (đi tới tượng hồ ly lớn, rẽ phải để thấy một vùng cây cối rậm rạm). Sau khi chạm hết vào các bóng ma và chúng tụ lại một chỗ thì sẽ xuất hiện vật phẩm và 3 cái rương. Nhiệm vụ sẽ chỉ bạn lên chỗ Anh Đào Thần để lấy Kính Kỷ Vật.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 8

Sau khi lấy được kính, bạn quay lại chỗ đền bỏ hoang và soi hết các con hồ ly phát sáng. Tiếp theo quay lại chỗ con hồ ly to và đọc ngôn linh, chọn đáp án từ trên xuống dưới để lấy vật trấn giữ.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 9

Khi trả lời xong thì nhiệm vụ sẽ bảo bạn đi tìm kết giới, bạn phải soi con hồ ly ngay bên cạnh hồ ly to để xuất hiện một con tinh linh. Đi theo con tinh linh để tìm được cổng vào kết giới nhé (ngay cổng có khá nhiều quái băng nên bạn có thể đánh chúng trước khi vào).

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 10

Sau khi đặt vật trấn giữ, tiếp tục điều chỉnh số ở các trụ, làm y như lúc dưới giếng theo hình trên đây. Sau khi đánh quái và nói chuyện với Kazari, bạn sẽ phải giải mã ở 3 địa điểm tiếp theo.

Giải mã tại Rừng Chinju 

Trước tiên, bạn hãy đi đến rừng Chinju để tìm tượng thần Ioroi, trên đường đến tượng thần sẽ gặp một vài con quái nên bạn cứ đánh chúng thôi. Khi tìm tới tượng thần, ông ta sẽ muốn bạn chơi với mấy chú chồn và nhiệm vụ của bạn sẽ là đi tìm 3 chú Tanuki.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 11

Con thứ nhất khá dễ tìm, đi xuống bậc thang theo đường ban đầu bạn sẽ thấy một chú, đi theo cho đến khi Tanuki hoá thành cây đuốc thì dùng lửa để phá nó

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 12

Con thứ hai biến thành một cái thùng, nên bạn hãy lại chỗ mấy con quái đang vây quanh, giết quái và phá thùng để Tanuki xuất hiện.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 13

Con thứ ba ở gần mấy cái cây quanh đó, đi theo cho đến khi nó hoá thành mấy cây đuốc ở bở suối. Bạn cũng dùng lửa để phá đuốc y như làm với con đầu tiên.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 14

Sau khi chơi xong, tượng thần Ioroi sẽ đưa vật trấn giữ cho bạn. Lúc này map sẽ chỉ bạn địa điểm để phá kết giới và bạn chỉ cần chạy xuống đó và nhảy xuống từ vách núi. Dưới núi sẽ có một con Tanuki phá giải phong ấn để bạn có thể vào trong.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 15

Chỗ này khác với các chỗ khác đó là các trụ được đặt khá lộn xộn và ở trên cao, bạn hãy chỉnh số theo hình trên đây, cái số 2 là ở trên cây, nhảy xuống cái hố sẽ thấy cái số 3 và cái số 4 nằm cạnh trụ số 1 nhé. Sau khi giải xong, tiếp tục đánh quái và nói chuyện với Kazari để đi tới địa điểm tiếp theo.

Giải mã tại Arumi

Arumi cũng chính là nơi để Mở Điểm Dịch Chuyển Dưới Nước, cho nên bạn có thể làm kết hợp 2 nhiệm vụ này với nhau. Khi tới Arumi, bay xuống chỗ hốc cây. Trước tiên hãy bắn tất cả các cột có dấu Lôi ở đây bằng nguyên tố Lôi để mở cơ quan. Ở cái cột có các trụ Lôi bao quanh, bắn 3 cái ở cục phía trên bên phải để giải mã.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 16

Sau khi bắn đủ 4 cột và đánh hết quái xung quanh, kích hoạt cơ quan để cái động xuất hiện. Sau khi nhảy vào trong, bạn sẽ thấy 3 con hồ ly phát sáng, soi Kính Kỷ Vật vào cả 3 con để thấy được 3 cơ quan. Mở 3 cơ quan thì bạn sẽ rơi xuống dưới.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 17

Khi xuống dưới, bạn sẽ thấy ngay một con hồ ly đang phát sáng, soi vào nó để cây hạt giống hiện ra. Tiếp đó bạn lấy hạt giống nguyên tố Lôi để đi qua tường, trước mặt bạn là một con hồ ly lớn, xả nguyên tố Lôi vào nó sẽ lấy được vật trấn giữ.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 18

Khi có vật trấn giữ thì quay đầu lại để giải mã, có 2 trụ sẽ do hồ ly hoá thành, bạn có thể dùng Kính Kỷ Vật soi để trụ hiện ra, trong 2 con này có 1 con ở trên cây nên bạn cứ đứng dưới soi là được. Sau khi soi xong thì bắt đầu chỉnh số trên trụ theo hình như trên. Cũng như những cái trước, đánh quái và nói chuyện với Kazari rồi đi tới địa điểm tiếp theo.

Giải mã tại Lãnh địa Kamisato

Trước hết, dịch chuyển tới lãnh địa Kamisato rồi đâm thẳng xuống vực ở gần đó. Tại đây có 1 con hồ ly phát sáng, soi Kính Kỷ Vật vào nó để hiện ra hồ ly lớn, xả nguyên tố Lôi vào hồ ly để có vật trấn giữ.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 19

Sau khi lấy được vật trấn giữ, bạn ra chỗ Thuyền Gió, dùng thuyền để đi tới đảo đối diện, chỗ này có 1 cái hố nhỏ có con hồ ly phát sáng. Soi Kính Kỷ Vật nào nó thì hang sẽ mở ra và bạn sẽ rơi xuống.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 20

Dưới này có nồng độ nguyên tố Lôi khá cao, bạn nên mang theo 1 hồi máu và đừng quên nhặt liên tục hạt giống Lôi để tránh bị mất máu nhé. Lắp vật trấn giữ vào và và giải mã theo hình trên. Sau khi đánh quái, nhiệm vụ đã gần đi đến hồi kết. Bạn hãy quay lại giếng ở làng Konda để báo cáo cho Kazari, cô ấy sẽ hẹn bạn ở chân núi Yougo. Để đến đây bạn hãy dịch chuyển về cây Anh Đào Thần rồi nhảy xuống hẻm núi gần đó.

Trận chiến cuối cùng

Tại đây, Kazari sẽ mở kết giới và bảo bạn nhảy xuống. Dưới này là một trận chiến tương đối lớn và nồng độ Lôi cũng cao nên hãy mang theo team mạnh nhất bạn có, đừng quên hồi máu và những nhân vật có thể kháng Lôi.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 21

Khi xuống đây sẽ có một vài samurai đang chờ bạn, đánh chúng xong thì giải đố. Trận chiến này sẽ có 3 lần giải đố, mỗi lần giải đố xong thì ”Khối U Ác Tính” sẽ rơi xuống để bạn đập nó. Khi Khối U Ác Tính bay lên, samurai lại xuất hiện và bạn lại phải đập nó để giải đố tiếp. Việc này sẽ lặp lại 3 lần cho tới khi Khối U Ác Tính chết. Hãy xem hướng dẫn giải đố ở 3 hình dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 22
Lần giải mã số 1. Nguồn: Hydra TV
Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 23
Lần giải mã số 2. Nguồn: Hydra TV
Hướng dẫn nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào trong Genshin Impact nhiem vu te le than anh dao trong genshin impact 24
Lần giải mã số 3. Nguồn: Hydra TV

Trên đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào. Bạn có thể làm nhiệm vụ này kết hợp với các nhiệm vụ khác để tiết kiệm thời gian.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x