Hướng dẫn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc

Bài viết này 1KGame sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc giúp người chơi có thể mua sắm vật dụng trang trí cho nhà hàng để nhanh lên cấp độ cho nhà hàng của mình.

Hướng dẫn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc

Cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc

Nếu muốn tăng lợi nhuận cho quán lẩu trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhiệm vụ. Trước tiên bạn cần phải chú ý đến các yếu tố kích hoạt của nhân viên và diễn viên mà bạn mua về. 

Các diễn viên sẽ kích hoạt 500% hoặc thậm chí là 800% lợi nhuận của nhà hàng bạn đấy. Hãy tranh thủ gom lúa và tuyển các diễn viên về nhà hàng của mình thôi nào.

Bước 1: Để lợi nhuận tiền trong game tăng cao thì bạn hãy tuyển diễn viên về bằng cách vào mục Nhân viên > Diễn viên, chọn diễn viên bạn muốn và nhấn Tuyển là được nè.

Hướng dẫn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc huong dan cach kiem tien nhanh nhat trong tiem lau duong hanh phuc 1

Bước 2: Sau khi tuyển thành công bạn hãy cho diễn viễn ra diễn bằng cách vào Nhân Viên > Diễn Viên > Sau đó chọn diễn viên bạn muốn cho ra diễn là được nè.

Hướng dẫn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc huong dan cach kiem tien nhanh nhat trong tiem lau duong hanh phuc 2

Dưới đây là kết quả mình tuyển và cho diễn viên ra diễn. Lợi nhuận tăng rất là nhiều từ một bill chỉ có hơn 3000 tiền mà tăng đến gần 30.000 tiền. Không uổng tiền thuê nghệ sĩ đúng không nào.

Hướng dẫn cách tăng tiền nhanh nhất trong Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc huong dan cach kiem tien nhanh nhat trong tiem lau duong hanh phuc 3

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Tiệm Lẫu Đường Hạnh Phúc.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x