Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact

Bài viết này 1KGame xin hướng dẫn bạn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact cho những bạn đang tìm kiếm có thể nhanh chóng hoàn thành Thất Thiên Thần Tượng ở Sumeru.

Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact
Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact

Thảo Thần Đồng là gì ?

Thảo Thần Đồng là một Đạo cụ Mạo Hiểm có thể tìm thấy rải rác khắp Sumeru. Thảo Thần Đồng có thể được cung cấp cho bất kỳ Thất Thiên Thần Tượng nào ở Sumeru để nhận phần thưởng. Thảo Thần Đồng chỉ có thể được tìm thấy trong thế giới và sẽ không xuất hiện trong rương. Thảo Thần Đồng cũng bị giới hạn và không hồi lại.

Khi Thảo Thần Đồng ở gần người chơi, một biểu tượng sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ của người chơi cùng với âm thanh. Người chơi cũng có thể sử dụng Đá cộng hưởng Thảo Thần Đồng để dẫn đến vị trí của Thảo Thần Đồng gần đó.

Cách thu thập Thảo Thần Đồng không bị bỏ sót

Vì có số lượng rất lớn nên bạn cần tìm hết chúng nếu như muốn trải nghiệm trò chơi đạt hiệu quả tốt nhất cũng như chinh phục mọi thử thách khó nhằn nhất trong Game Genshin Impact. Việc tìm kiếm cần có cách làm sao cho khoa học nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ một cái nào hoặc đi tìm những Thảo Thần Đồng đã được lấy trước đó.

  • Bạn nên đánh dấu các Thảo Thần Đồng đã thu thập. Mình xin nhấn mạnh là đã thu thập nhé. Nếu bạn đánh giấu các Thảo Thần Đồng chưa thu thập thì rất khó nếu còn sót một vài cái bởi điều này làm bạn đi tìm kiếm các vị trí đã lấy Thảo Thần Đồng rồi, điều này làm mất thời gian tìm kiếm. Tốt hơn hết là Đánh Dấu các Thảo Thần Đồng đã tìm kiếm cho mình nhé.
  • Đánh dấu bằng cách chọn vào một điểm bất kỳ, bấm một icon (biểu tượng) bạn thích (ví dụ như ngôi sao) để tượng trưng cho các Thảo Thần Đồng bạn đã lấy.
  • Sử dụng bản đồ để quan sát tổng thế: Dùng bản đồ để bạn không thể bị bỏ sót cho dù một cái nhỏ nhất. Bạn chỉ cần đối chiếu bản đồ mẫu với bản đồ của bạn, những cái đánh dấu nào còn thiếu có nghĩa là chưa thu thập. Bạn chỉ việc đến những nơi mà bạn chưa đánh dấu tìm Thảo Thần Đồng mà thôi. Như trên mình có nói nếu bạn đánh dấu những cái Thảo Thần Đồng chưa tìm thấy thì bạn phải làm ngược lại và rất có thể bỏ sót một vài cái quan trọng đấy nha.

Vị trí 110 Thảo Thần Đồng

Vị trí 110 Thảo Thần Đồng có thể được tìm thấy trong thế giới,cho phép người chơi thăng cấp cho Thất Thiên Thần Tượng trong Sumeru.

Full vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact

Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact vi tri 110 thao than dong trong genshin impact 6

Vị trí cụ thể của Thảo Thần Đồng và đường đi ngắn nhất cho các bạn tham khảo

Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact vi tri 110 thao than dong trong genshin impact 2
Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact vi tri 110 thao than dong trong genshin impact 3
Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact vi tri 110 thao than dong trong genshin impact 4
Hướng dẫn vị trí 110 Thảo Thần Đồng trong Genshin Impact vi tri 110 thao than dong trong genshin impact 5

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x