Hướng dẫn cách nhận Yêu Đao – vũ khí 4 sao trong phiên bản Genshin Impact 2.8

Bài viết hướng dẫn cách nhận Yêu Đao vũ khí 4 sao miễn phí trong phiên bản Genshin Impact 2.8 cho những bạn chưa biết.

Hướng dẫn cách nhận Yêu Đao - vũ khí 4 sao trong phiên bản Genshin Impact 2.8
Hướng dẫn cách nhận Yêu Đao – vũ khí 4 sao trong phiên bản Genshin Impact 2.8

Genshin Impact đã chuẩn bị ra mắt một vũ khí mới, Kiếm Đơn – Yêu Đao trong bản cập nhật 2.8 và người hâm mộ đã vô cùng tò mò để biết làm cách nào có được nó và những nhân vật nào phù hợp cho vũ khí free mới nhất này.

Yêu Đao sẽ là một vũ khí miễn phí được cung cấp trong bản cập nhật 2.8. Đã một thời gian trôi qua tương đối thì người chơi Genshin mới có được một vũ khí miễn phí, thế nên đã có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh cây kiếm này. Người chơi sẽ cần phải hoàn thành một nhiệm vụ cốt truyện để có được nó và nó có thể sẽ là phần thường cho nhiệm vụ cốt truyện Kazuha hoàn toàn mới ra mắt trong bản cập nhật 2.8. Khả năng tinh luyện của vũ khí này cũng có thể sẽ tương tự như những vũ khí 4 sao miễn phí khác ở các phiên bản trước đây. Thế nên đây là một món vũ khí mà người chơi luôn muốn có trong kho đồ của mình.

Cách lấy Yêu Đao trong Genshin Impact

Hướng dẫn nhiệm vụ cốt truyện của Kazuha Full

Khi bắt đầu nhiệm vụ cốt truyện của Kazuha trong Genshin Impact, bạn sẽ phải đến Đồng bằng Byakko. Khi bạn đến nơi, một samurai bí ẩn sẽ tấn công bạn. Tấn công hắn ta dưới 50% máu và hắn sẽ bỏ chạy, nhưng tên samurai cũng sẽ gọi Kazuha là người mà hắn đang tìm kiếm. Tiếp theo đó, nhiệm vụ của bạn như sau: 

– Tìm Kazuha ở Ritou.

– Ghé thăm trụ sở của Kujou ở Inazuma (cũng là nơi bạn sẽ tìm được Kazuha).

– Nói chuyện với Bantan Sango (NPC) để tìm hiểu về hai người mất tích.

– Nói chuyện với một vài NPC được đánh dấu, những người này sẽ cho bạn thêm thông tin để tìm kiếm người mất tích.

Lần theo mùi hương để tìm tên samurai bí ẩn

– Sau khi thực hiện xong các bước trên, một địa điểm khác sẽ xuất hiện trên bản đồ ở vùng ngoại ô thành phố. Hãy làm theo chỉ dẫn cho đến khi bạn đang ở rìa phía Nam của vùng ngoại ô.

– Sau một cuộc trò chuyện ngắn, đi theo làn khói để đến các vách đá và đánh bại lũ Hilichurls.

– Những vệt khói cuối cùng được tìm thấy ở trên mặt nước. Bạn có thể sử dụng các luồng gió để đến một hòn đảo nhỏ ở phía nam Thành Inazuma.

Khi hạ cánh đến vị trí này, bạn sẽ gặp lại tên samurai bí ẩn một lần nữa. Hóa ra hắn là Amenoma Yuuya, người bị thanh Yêu Đao điều khiển. Bạn sẽ phải đánh nhau với hắn và cuối cùng Kazuha sẽ có được thanh kiếm này. Sau đó bạn sẽ phải đến một bí cảnh để tiếp tục.

Đánh nhau trong Bí cảnh 

Bí cảnh trong nhiệm vụ cốt truyện Kazuha

Bí cảnh sẽ nằm ở phía Đông Inazuma. Khi bạn vào bí cảnh, sẽ chỉ có một mình Kazuha đánh nhau với vài tên Samurai, hãy hạ gục chúng. Tin vui là Kazuha sẽ cầm Yêu Đao, và cây đao này cho anh chàng khả năng tự hồi phục, từ đó dễ dàng đánh bại đối thủ.

Nhận Yêu Đao sau khi hoàn thành 

Sau khi dọn sạch kẻ thù, hãy nói chuyện với Kazuha và Amenoma Yuuya và thoát khỏi Bí cảnh. Amenoma vẫn muốn chiến đấu, và bạn sẽ đấu với hắn thêm một lần nữa (tất nhiên là dùng Kazuha). Hãy cố gắng sử dụng những khu vực có lợi cho việc khuếch tán nguyên tố của Kazuha nhằm kết thúc trận đấu nhanh hơn. Sau khi đánh bại hắn, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện ngắn và cây Yêu Đao sẽ được làm mới lại hoàn toàn khi Kazuha muốn rèn lại cây vũ khí này.

Nhận Yêu Đao sau khi hoàn thành nhiệm vụ
Nhận Yêu Đao sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Sau cảnh này, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện của Kazuha và sẽ có ngay cho mình cây vũ khí mới nhất này.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x