Cập nhật Genshin Impact 1.2 với nhiều thông tin nóng

Trong buổi livestream mới đây nhà phát triển miHoYo đã chính thức có những xác nhận những cập nhật Genshin Impact 1.2 với nhiều tính năng mới và sự kiện cùng những nhân vật mới.

Albedo : Nhân vật kiếm đơn hệ Nham

Cập nhật Genshin Impact 1.2 với nhiều thông tin nóng
Cập nhật Genshin Impact 1.2 với nhiều thông tin nóng

Ra mắt nhân vật cầm kiếm đơn hệ Nham 5 sao, Albedo. Ganyu sẽ ra mắt vào giữa tháng 1 năm sau (hơi buồn cho các bác mong em nó nhưng hãy coi như có thêm thời gian tích nguyên thạch).

Khu vực mới

Mở khu vực mới, Long Tích Tuyết Sơn. Thám hiểm ở đây các bác sẽ bị dính hiệu ứng Sheer Cold (tạm gọi là Độ Không Tuyệt Đối). Hiệu ứng này sẽ khiến các bác mất máu dần dần khi đạt đến 1 giới hạn nhất định nếu các bác không tìm nguồn lửa sưởi ấm. (nguồn sưởi các bác có thể xem trong ảnh).

Thu thập nguyên liệu và vũ khí 4 sao mới

Mở lối lên đỉnh Long Tích Tuyết Sơn bằng cách làm tan băng chảy được giấu kín. Lên được tới đỉnh sẽ có 1 cái cây có các mạch đỏ như máu, cây này có thể nâng cấp 10 level tương tự như Tượng Phong Thần và Nham Thần bằng cách hiến thứ gọi là Crimson Agates (tạm gọi là Đá Sỏi Đỏ Thắm). Phần thưởng nâng cấp là bản thiết kế Bình Giữ Nhiệt và pháp khí 4 sao. Các vũ khí 4 sao khác các bác sẽ kiếm được bản thiết kế trong quá trình chơi cốt truyện, và đổi được trong event.

Rosaria : Nhân vật thương hệ Băng

Ra mắt nhân vật mới 4 sao cầm thương hệ băng, Rosaria, là 1 nữ tu ở Đại Giáo Đường Tây Phong (chưa biết có roll được hay không).

Sự kiện Vôi Trắng và Rồng Đen

Sự kiện “Vôi Trắng và Rồng Đen” sẽ có 4 chương, tương tự như sự kiện “Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về” của Mona, các bác sẽ phải kiếm viên đá tức tinh màu đỏ để đổi lấy phần thưởng.

Giới thiệu 2 bộ Thánh Di Vật mới

Ra 2 bộ thánh di vật mới tăng dmg Băng và dmg Nước.
Bộ tăng dmg Băng 4 món: Tăng 20% tỉ lệ bạo kích khi tấn công quái bị dính nguyên tố băng, nếu quái bị đóng băng tăng thêm 20%, tổng 40%.
Bộ dmg Nước 4 món: Sau khi dùng kĩ năng nguyên tố, tăng 30% tấn công tay thường và trọng kích trong 15s.

>> Danh sách Thánh Di Vật trong Genshin Impact

Thử thách Thủ Lĩnh Nguyên Bản

Thử thách đánh bại các Thủ Lĩnh Nguyên Bản. Trong thử thách này bọn boss này sẽ được nâng cấp có thêm các skill mới và khó xơi hơn với bọn các bác săn hằng ngày.

Sự kiện mới

Mini-game “Cửa hàng đồ hiếm” quay trở lại. Thêm vào đó là mini-game “Truy tìm kho báu” (Lost Riches). 1 trong những phần quà thú vị các bác có thể đổi từ mini-game này là 1 con pet Tiên Linh (là mấy con tinh linh các bác đuổi theo nó để mở hòm ấy). Có 3 màu cho các bác thay đổi.

Tối ưu chức năng và giao diện

Nhà phát triển đã có những chỉnh sửa và tối ưu các tính năng của game do nhiều game thủ góp ý. Đây là điều chứng minh nhà phát triển này biết lắng nghe những đóng góp ý kiến của người chơi.

Bonus: Long Tích Tuyết Sơn là ngọn núi mang xương cốt của rồng Độc Long, Durin, đã từng choảng nhau với Dvalin khiến Dvalin bị nhiễm độc bởi chiếc sừng màu tím, Phong Long Dvalin là con Rồng trong phụ bản mà anh em đánh mỗi tuần.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Để xem thêm nhiều thông tin được cập nhật liên tục bạn có thể vào Fanpage của 1KGame : fb.com/1kgame.net

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x